Thứ Năm, 11 tháng 9, 2014


Câu hỏi : Tôi đã bị nám da 7 năm nay. Tôi thấy rất mất tự tin và lo lắng. Mặc dù đã ứng dụng nhiều giải pháp điều trị nhưng vết nám không hề bị mờ đi. Tôi mong nhận được sự tư vấn về cách chữa trị đối với trường hợp nám da như của tôi.

Trả lời :
Chào phụ nữ! Rất vui vì quý bà đã gửi câu hỏi tới cho chúng tôi.
Trước khi điều trị nám da đàn bà cần tìm hiểu kỹ nguyên do gây nám da của người dùng nó nó là gì? và tình trạng nám da thời điểm hiện tại ra sao để có giải pháp chữa trị hợp lý. Nếu không rất có thể tình trạng nám da sẽ nặng thêm, vì chính một vài cách thức chữa bệnh không đúng sẽ lại là một nguyên do gây nên nám da nặng hơn.Xem thêm: thuoc moc mi nao tot


Trường hợp của phụ nữ, có mẹo hay chúng mình đã chữa bệnh chưa đúng giải pháp hoặc chữa bệnh chưa được triệt để. Điều trị nám da nên kết hợp với các cách thức chăm sóc làn da, dưỡng da hằng ngày thì có kết quả tốt điều trị sẽ cao hơn.


Cho các dạng nám lâu năm như vậy, quý bà nên ứng dụng công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ đặc trị một số loại nám da lâu năm, nám da sâu.


Công nghệ ánh sáng Laser Toning thường xuyên thường xuyên dùng bước sóng 1064nm kết hợp quy trình Softpeel thuộc hệ thống laser điều trị nổi tiếng thế giới Laser Q-Switched. Điểm nổi bật nhất ở Laser Toning là hoạt động với năng lượng đỉnh cao, độ rộng xung ngắn không một vài không làm ảnh hưởng các mô xung quanh mà còn giúp nhắm đến chính xác mục tiêu là những nguồn gốc gây nám ở biểu bì và hạ bì.Bạn nên đọc: mi moc 1 thang


Laser Toning tác động và phá vỡ các vết nám ở biểu bì và hạ bì thành một vài mảnh rất nhỏ, được các đại thực bào trong tất cả toàn bộ cơ thể hấp thu và làm mất ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Laser Toning – đặc trị nám da nắng, nám do nội tiết tố hay các dạng nám kháng trị khác với kết quả ngoài mong đợi.


 Mách quý cô; 


thuoc dac tri nam transinolà một trong một số nhãn thuốc uống làm trắng da tốt nhất của Nhật Bản,  Thuốc này cực kì kết quả tốt trong việc loại bỏ các vết nám, vết thâm, tàn hương và chàm. Thuốc Transino là một thực phẩm chức năng mới của công ty, đạt được giải thưởng lớn nhất nước đất nước mặt trời mọc về công hiệu mới trong việc điều trị nám.Tag: thuoc uon mi cong


Trong viên uống chứa một thành phần chính đó là trannexamic acid rất có kết quả tốt trong việc trị nám, tàn hương và chàm. So với TPCN thuốc uống trị nám da trước đây của công ty mà Vitamin C là thành phần chủ yếu thì Transino hữu hiệu hơn rất hiều. Ngoài ra, vỏ bọc của viên thuốc uống còn có công dụng giảm kalo, chống béo phì.


TRANSINO là loại sản phẩm duy nhất được chứng nhận ở đất nước mặt trời mọc có hữu hiệu trong việc triệt tiêu các vết thâm khó chữa, nám, tàn hương. Đây là dược phẩm OTC đầu tiên của nước Nhật, được người dân nước Nhật Bản ưa chuộng vì một số hữu hiệu rõ rệt chỉ trong vùng bụng tháng mà nó đem lại.
 


  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - sua ong chua cua uc mua o dau- giúp bổ sung chất bổ sức khỏe, có tác dụng tránh lão hóa làn da. Người thường xuyên thường xuyên dùng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, đẩy lùi mụn, tàn nhang và hỗ trợ chữa bệnh nhiều bệnh khác.

Nguồn: http://blog.gdphucyen.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét