Thứ Năm, 2 tháng 10, 2014Nhiều lịch trình bổ sung thức ăn tuy dễ làm nhưng nếu duy trì hàng ngày sẽ có tác động tích cực đến sức khỏe của chị em.


Thói quen sử dụng thức ăn này không những có cách bảo đảm toàn bộ các bộ phân cơ thể luôn ở trạng thái “đủ nước”, mà còn giúp kiểm soát lượng thực phẩm bạn ăn trong bữa. Một tìm hiểu kỹ của Hà Lan cho thấy, uống hai cốc nước trước mỗi bữa ăn có cơ hội giảm cảm giác đói và lượng thực phẩm nạp vào các bộ phân cơ thể, từ đó có tác dụng giảm cân.


Thêm cà phê vào sữa


Chứ không phải là thêm sữa vào cà phê. Việc đầu tiên khi tỉnh dậy chính là rót một cốc sữa không béo. Sau đó uống khoảng 1/5 cốc, rồi đối với thêm cà phê vào đó. Như vậy, quý cô có biện pháp nạp được 25% vitamin D và 30% canxi cần thiết cho các bộ phân cơ thể mỗi ngày.


Uống một cốc nước lọc sau một bữa ăn nhanh


Lượng calo và muối trong thực phẩm nhanh thường vượt quá tiêu chuẩn đối với phép. Mặc dù sau khi ăn đồ ăn nhanh, chúng ta đã nạp nhiều chất béo vào bụng, nhưng một cốc nước lọc có thể giúp phái yếu giải phóng nồng độ natri trong tất cả các bộ phân cơ thể, giúp bạn tránh chứng bệnh huyết áp cao.
Bạn nên quan tâm: thuoc bo sung canxi va kemBạn nên đọc: dau ca omega 3 cua uc


Tập kế hoạch ăn hành tây mỗi ngày
Rất nhiều người ăn rau thường rất ngại ăn hành, đặc biệt là hành tây. Đó là một kế hoạch bổ sung thức ăn không tốt, bởi vì hành tây có chứa một lượng lớn chất flavonoid giúp giữ gìn tim mạch, cho nên, việc ăn hành tây nên trở thành thói quen mỗi ngày. Đặc biệt khi ăn một số món không tốt cho sức khỏe như thịt nướng, hành tây chính là “phao cứu sinh” giúp giảm tối đa chất độc từ thịt nướng vào các bộ phân cơ thể.Uống trà nguội
Một nghiên cứu kỹ kỹ mới nhất của Bộ Nông nghiệp Mỹ phát hiện, ngoài một số loại rau xanh và cà rốt, hồng trà có chứa nhiều chấtchống oxy hóa, nó có thể giúp chị em chống lại sự xâm nhập của các vết nhăn và ung thư một cách kết quả tốt. Nước lạnh có cách khiến một vài vật chất hữu dụng trong trà này không bị phá hủy, mà từ từ tan ra, việc phái yếu làm bây giờ chỉ là đợi một chút cho trà nguội.Đọc thêm: sữa dê cho bé


Ăn đồ ăn nhẹ lúc 3h chiều


Có thể ngủ nướng là lý do chị em không ăn sáng, nhưng việc ăn đồ ăn nhẹ lúc 3h chiều thì chúng mình không thể dùng bất cứ lý do gì để thoái thác. Bổ sung dinh dưỡng vào giai đoạn giữa bữa trưa và bữa tối, có cách giúp chị em trải qua được lúc mệt mỏi nhất trong ngày. Sữa chua, trái cây, bánh quy đều là sự lựa chọn tuyệt vời.
Ăn cam nên ăn cả phần cùi trắng


Rất nhiều người khi ăn cam thường hay bỏ phần cùi trắng mà không hề biết rằng thực ra trong phần cùi này rất giàu chất flavonoid – một chất tránh oxy hóa có lợi đối với các bộ phân cơ thể. Vì vậy, hãy sửa đổi kế hoạch ăn uống này ngay từ hôm nay.Tham khảo thêm: thuoc bo tot cho tim machĂn đồ ăn nhẹ lúc 3h chiều có lợi cho sức khỏe


Lên lịch uống nước mỗi ngày


Công việc bận rộn có khả năng khiến phụ nữ khát nước, mới nhớ ra cả sáng tới chiều chưa hề uống nước. Trên bàn làm việc nên đặt sẵn một bình nước khoảng 1,5L, đặt ra quy định uống xong mới tan sở.


Khi mua trái cây hãy chọn loại có màu sẫm


Hoa quả có rất nhiều chủng loại, nhưng nếu muốn đo về lợi ích sức khỏe thì hoa quả màu sẫm gần như sẽ “thắng”, bởi vì trong chúng chưa nhiều chất ngăn chặn oxy hóa hơn. Khi chị em còn băn khoăn, hãy chọn một số loại hoa quả có màu sẫm như nho, mận….


Dùng nước nóng để trần thịt


Trước khi chế biến với món thịt phái yếu hãy trần chúng qua nước sôi. Cách này có cách loại bỏ khoảng một nửa chất béo trong thịt.
Tham khảo thêm: thuoc bo vitamin b12


Bữa tối nên tránh chất béo


Một số người hay có kế hoạch không ăn bữa sáng và bữa trưa thay vào đó là ăn vào bữa tối. Quan điểm này là sai lầm. Theo tìm hiểu, vài tiếng sau khi nạp khoảng 50- 80gr chất béo vào các bộ phân toàn bộ cơ thể từ bữa ăn tối, sự đàn hồi của mạch máu giảm xuống, khả năng đông máu tăng mạnh. Cho nên, cho dù ban ngày ăn quá thanh đạm, cũng đừng tìm cách bổ sung chúng vào buổi tối.


Trước khi ngủ ăn một chút thực phẩm chất xơ


Nửa tiếng trước khi ngủ ăn một số ít đồ ăn nhẹ có hàm lượng carbonhydrate thấp sẽ giúp ngủ ngon. Ăn thực phẩm ngũ cốc là cách dễ làm nhất để bồi những dưỡng chất quý hiếm xơ, lượng chất xơ mà hầu hết mọi người nạp vào toàn bộ cơ thể hàng ngày chỉ bằng một nửa nhu cầu cần thiết, vì vậy, hãy bổ sung chúng vào giờ cuối cùng trước khi đi ngủ.

Nguồn: http://superwhite.sieudoc.com/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét