Thứ Ba, 14 tháng 10, 2014


Đối với làn da khô khi được chiều chuộng bởi một số loại mặt nạ được làm bằng thiên nhiên sẽ trở nên mịn màng tươi sáng hơn.

Nếu quý cô có làn da khô thì quả thực là điều khó chịu, không những nó gây phiền phức trong mùa đông mà ngay cả khi bước vào mùa hè cũng chẳng được cải thiện là bao.


Vì thế vấn đề tìm hiểu và bổ sung độ ẩm đối với da là một yêu cầu đặc biệt đối với da khô. Ngoài việc chọn lựa những thực phẩm nhiều nước hay uống nhiều nước để giữ độ ẩm thì chế độ chăm sóc bằng mặt nạ tự nhiên là một yêu cầu khách quan để bảo đảm coi làn da luôn được mịn màng và đầy sức sống.Tham khảo thêm: kem nhau thai cuu co tot khong


Dưới đây là 7 cấu tạo giúp chị em có khả năng tự làm mặt nạ để dưỡng ấm một biện pháp hữu hiệu đối với làn da khô:


1. Mật ong và lòng đỏ trứng
Mật ong và lòng đỏ trứng được nhiều nhà dinh dưỡng nhắc đến bởi một vài thành phần dưỡng ẩm đối với da tốt nhất. Cách làm hết sức dễ thực hiện, chỉ cần một lòng đỏ trứng trộn lẫn với  mật ong và ứng dụng chúng lên khuôn mặt khoảng 15 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm là đã có giải pháp giúp dưỡng ẩm da hiệu quả.Tag: kem duong da nhat


2. Mật ong và quả bơ
Thành phần gồm 1 quả bơ nghiền nhỏ cùng 2 thìa mật ong pha nhuyễn rồi ứng dụng lên khuôn mặt và thư giãn khoảng 15 phút trước khi rửa sạch là chị em đã có giải pháp thực hiện thành công một công đoạn dưỡng ẩm đối với da.


3. Mật ong sữa
cấu trúc này dường như dễ thực hiện mà đem lại hữu hiệu cao bởi nguyên liệu sẵn có ở mọi nơi. Thành phần gồm 2 thìa mật ong trộn lẫn 2 thìa sữa và ứng dụng chúng lên khuôn mặt khoảng 15 phút sau đó rửa sạch với nước để bảo đảm cung cấp dinh dưỡng và độ ẩm cho da.Tag: feiya kem duong da


4. Mật ong sữa chua
Nếu cấu trúc mật ong với sữa cung cấp những dưỡng chất quý hiếm đặc biệt cho da thì mật ong và sữa chua không một vài giúp làn da khô được dưỡng ẩm mà còn cải thiện màu sắc đối với da. Cấu trúc gồm 1 thìa cà phê sữa chua cùng 1 thìa mật ong trộn đều và ủ lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.


5. Lô hội và sữa
Cây lô hội rửa sạch và nghiền nhỏ khoảng 2 muỗng cà phê trộn lẫn với 2 muỗng sữa bột tạo thành một chất liệu mặt nạ dẻo rồi xoa lên mặt đến khi có cảm giác khô thì có thì có khả năng rửa sạch với nước ấm.


6. Sữa chua và chuối
Nửa quả chuối chín nghiền nhỏ rồi trộn lẫn 4 thìa cà phê sữa chua rồi xoa lên khuôn mặt thư giãn 10 -15 phút sau đó rửa sạch với nước ấm. Làn da của chị em sẽ được cải thiện và trở nên mịn màng sáng hơn.


7. Cà rốt và bơ
kết cấu này tương đối phức tạp nhưng hiệu nghiệm cao. Thành phần gồm 1 quả bơ bỏ vỏ và hạt, 1 củ cà rốt, 1 thìa dầu ô liu, nước cốt chanh, mật ong và lòng đỏ trứng. Tất cả được xay nhuyễn với máy sinh tố tạo thành những dưỡng chất quý làm mặt nạ dưỡng ẩm tốt nhất coi làn da khô.
 


Phuong phap dieu tri ran da hieu qua

Nguồn: http://www.lamtrangda.edu.vn/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét