Thứ Năm, 30 tháng 10, 2014Sữa ong chúa là gì – chính là thắc mắc của rất nhiều người trong đó có cơ hội có cả phái yếu. Với loại côn trùng như ong thì làm sao có sữa, đàn bà cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.Tag:sữa ong chúa tăng khả năng có thai

Sữa ong chúa là gì?


Sữa ong chúachính là thức ăn để nuôi cong Ong chúa do ong thợ nhả ra từ trong tuyến họng của nó chứ không phải là sữa của con Ong chúa. Đây chính là thức ăn bổ dưỡng giúp con ong chúa tồn tại, khỏe mạnh và sản sinh tốt.


Các loại thực phẩm chức năng sữa ong chúa bán trên thị trường như sữa ong chúa Úc, Sữa ong chúa Mỹ, Sữa ong chúa nước Nhật để được tinh chế từ loại thức ăn quý hiếm này. Do đó, sữa ong chúa được rất nhiều người tìm mua và luôn tin tưởng dùng liên tục để làm đẹp, bổ sung thêm dưỡng chất các bộ phân cơ thể cũng như hỗ trợ điều trị bệnh tật.


Sữa ong chúa loại nào tốt nhất?


Trên thị trường có nhiều loại sữa ong chúa nên việc xác định sữa ong chúa loại nào tốt nhất là rất khó. Chúng tôi xin giới thiệu một vài loại sữa ong chúa được nhiều khách hàng tìm mua thường xuyên dùng và có phản hồi tích cực nhất để các chị em tham khảo.Tham khảo: mua vien uong nhau thai cuu


Sữa ong chúa Royal Jelly Costar 1450mg


Đây là loại sữa ong chúa thông dụng nhất thời điểm hiện tại, đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm nay và được đông đảo người  tin tưởng sử dụng không ngừng nghỉ.Hình ảnh sữa ong chúa Úc 1450mg hàng thậtLoại TPCN sữa ong chúa này được nhập khẩu độc quyền về Việt Nam thông qua công ty dịch vụ Hạnh Phúc. Thực phẩm có trách nhiệm được đóng trong chai lớn 365 viên để có mẹo hay luôn tin tưởng dùng trong 1 năm. TPCN được đăng ký lưu hành tại Việt Nam với số đăng ký:2680/2013/ATTP-XNCB.


Loại loại thực phẩm chức năng này đang được bán Giá bán750.000 đồng/chai.Xem thêm: kem tri nam han quoc


Sữa ong chúa Royal Jelly Costar 1610mg


Là loại loại thực phẩm chức năng cao cấp hơn loại 1450mg mới có mặt tại thị trường Việt Nam. Nó cũng có tác dụng tương tự như sữa ong chúa hàm lượng 1450mg nhưng trong mỗi thuốc có hàm lượng cao hơn.Hình ảnh viên sữa ong chúa úc 1610 mg 365 viênnghiên cứu kỹ thêm:sua ong chua royal jelly uc

Loại sản phẩm này đang được bán Giá thực phẩm chức năng1.000.000 đồng/lọ.


Viên thuốc uống sữa ong chúa Úc Royal Jelly LifeSpring 1000mg hộp 360 viên


Sữa ong chúa LifeSpring được xem như là dòng sữa ong chúa cao cấp nhất thời điểm hiện nay. Loại sữa ong chúa này được nhập khẩu chính thức về Việt Nam bởi công ty XNK Kỳ Phong. Đây là loại loại thực phẩm chức năng sữa ong chúa được bào chế thành viên nang mềm có hàm lượng 1.000 mg đựng trong lọ 360 viên.Bạn nên quan tâm: kem duong am transino ban ngaySữa ong chúa LifeSpringSản phẩm này đang được bán Giá sản phẩm2.800.000 đồng/chai.


Sữa ong chúa Mỹ 63.1 và 63.2


Sữa ong chúa Mỹ được biết đến với tên khác là sữa ong chúa Kỳ Duyên với các dòng loại TPCN 63, 63.1 và 63.2. Các dòng TPCN ra đời sau thường nổi trội hơn các dòng loại thức ăn có nhiệm vụ trước đó.


Loại SP này đang được bán Giá850.000 đồng/hộp.


Loại thức ăn có nhiệm vụ này đang được bán Đơn giá1.200.000 đồng/hộp.


Phụ thuộc vào điều kiện và nhu cầu tin tưởng luôn tin tưởng dùng phụ nữ có cách quyết định đối với mình một loại thực phẩm chức năng thật hoàn hảo nhất. Chúc chúng ta luôn khỏe đẹp và hạnh phúc.


A


  Quảng cáo  

Được sản xuất từ 100% nhau thai của cừu tự nhiên, thuốc uống nâng ngực quý bà nhau thai cừu mẹ cái Queen 9 thúc đẩy thêmchế tạo Estrogen tự nhiên trong tất cả toàn bộ cơ thể. Bên cạnh đó, thuốc nâng nhực có tinh chất cây sắn dại, isoflavon, tinh chất hạt tiêu mới, vitamin E, B6…Cũng góp phần giúp tăng quá trình tổng hợp Estrogen và Phytostrogen, các những chất dinh dưỡng quý hiếm này thông qua các mạch máu đi tới hai bầu ngực, làm nở các tuyến sữa làm dày thêm các lớp mỡ đệm làm tăng kích thước vòng 1 của bạn một phương pháp chắc khỏe tự nhiên. Hãy tham khảogia nhau thai cuu queen9

Nguồn: http://powerslim.sieudoc.com/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét