Thứ Năm, 2 tháng 10, 2014


 Đau nhức xương khớp luôn là nỗi lo lắng của một số người đang chuẩn bị bước sang trung tuổi, đặc biệt là vấn đề mất ăn mất ngủ của người cao tuổi. Khi bị đau nhức xương khớp, phái yếu thường khó cử động, nhất là buổi sáng và luôn bị vào đợt giao mùa, trời đột ngột chuyển lạnh.

Chia sẻ cách tốt nhất nâng niu SỨC KHỎE đối với mọi nhà!Xem thêm: tang tri nho


giai đoạn này, có khá nhiều các bài tập luyện giúp hầu hết các bộ phân cơ thể giảm đau và cứng khớp, tăng sức dẻo dai, làm khỏe cơ bắp, khỏe tim như:


- Tập nhẹ giúp khớp hoạt động bình thường, làm tăng dẻo dai và giảm sự căng khớp.


- Tập mạnh (như cử tạ) làm mạnh cơ bắp, hỗ trợ và bảo vệ được các khớp bị viêm.


 - Thể dục nhịp điệu hay tập luyện làm cho dài thêm (như đi xe đạp) giúp phụ nữ kiểm soát trọng lượng toàn bộ cơ thể và cải thiện tim mạch.Bạn nên đọc: glucosamine hci 1500mg with msm 1500 mg


Chườm nóng, chườm lạnh cũng là một trong những phương pháp làm giảm đau nhức khớp xương có kết quả tốt. Mỗi lần khoảng 15 – 20 phút, 3 lần/ngày đối với chườm nóng và khoảng 10 – 15 phút mỗi lần cho chườm lạnh.
Tag: thuoc bo sung can xi cho phu nu mang thai


Song song với phương pháp tập luyện, đa số người tiêu dùng thường chọn thuoc glucosamine msm để bổ sung chất bổ, tái tạo sụn và chống thoái hóa khớp xương. Glucosamin đã giúp hàng ngàn người tìm thấy sự thoải mái khi di chuyển. Một nghiên cứu kỹ khoa học được công bố gần đây xác nhận rằng glucosamin có hiệu nghiệm lâm sàng trong việc làm giảm sự khó chịu, sưng khớp, và thúc đẩy sự vận động cơ thể.


Glucosamine plus vitamin D hộp 340 Thuốc uống giúp chúng ta duy trì cơ cấu lành mạnh và có có chức năng của sụn trong khớp xương của đàn bà. Giúp duy trì khớp khỏe mạnh, hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, viêm khớp, đau đầu gối, loãng xương, tổn thương các khớp do thể thao, vận động mạnh…


 

Nguồn: http://news.sontradn.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét