Thứ Hai, 20 tháng 10, 2014


Cuộc yêu sẽ trở nên tuyệt vời khi cả hai phía đều đang có ham muốn, cùng nghiên cứu kỹ một số bí mật chốn phòng the nhé!

Nhiều khi chúng mình lại rất ngại ngần bộc lộ là mình đang muốn “yêu ”, tuy nhiên điều đó sẽ rất khó giấu bằng một vài tín hiệu của hầu hết toàn bộ cơ thể. Con trai cần biết những thời điểm nàng muốn yêu để chiều lòng ý tao nhân của mình nó khiến cho tình dục ngày càng thành công hơn.


Ánh mắt: Khi nồng độ estrogen trong các bộ phân cơ thể đàn bà tăng cường cũng là lúc ham muốn chuyện vợ chồng đang dâng cao. Nàng mong muốn nhận được sự chú ý của nam giới, số lần nháy mắt bình quân của nàng lúc này sẽ cao hơn gần gấp rưỡi so với người bình thường.Xem thêm: mon an tang cuong sinh ly nam gioi


Hơn nữa, khi quý cô nhận ra cao hứng, con ngươi sẽ tự giác mở to ra, đó là vì các bộ phân cơ thể của nàng đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý đón nhận nhiều sự kích thích hơn.


Đặc biệt là khi nhìn thấy vẻ nam tính của chàng ở trước mặt, nàng càng muốn thu hút sự chú ý từ chàng. Nếu nàng liên tục nhìn chằm chằm vào đôi môi của đàn bà, có cơ hội nàng đang mong chờ một điều gì đó. Hãy để ý tới ánh mắt của nàng để đáp ứng một vài mong đợi của nàng nhé.Đọc thêm: mon an dieu tri benh xuat tinh som


Nhịp thở: Khi muốn biết nàng đã sẵn sàng cho “chuyện ấy” chưa, chị em hãy chú ý đến nhịp thở của nàng. Thông thường, khi không bị tác động bởi cảm xúc, quý bà thường có hơi thở ngắn và nông, còn khi phụ nữ thấy nàng thở nhanh, hơi thở sâu thì đó là dấu hiệu hầu hết các bộ phân cơ thể nàng đang rất phấn khích.Tag: thuoc tang kich thuoc duong vat


Đây chính là tín hiệu cho thấy nàng hoàn toàn sẵn sàng để nhập cuộc. Một dấu hiệu khác nữa là khi thấy ngực nàng nóng và căng lên, đó chính là khi nàng cho biết không thể chờ hơn được nữa.


Tô son trước mặt chàng: Những hành động, cử chỉ đó được đối với là cực kỳ quyến rũ khiến con trai không thể cưỡng lại được. Khi phụ nữ tô son, họ đang lôi kéo ánh mắt đối phương vào bờ môi gợi cảm, khiến toàn bộ cơ thể quý ông nóng dần và cảm hứng xuất hiện dạt dào lúc nào không biết.


Bỗng dưng nàng lại nổi hứng ôm quý bà thật chặt và nhiều hơn thường lệ, bỗng dưng quàng vai đàn bà, bỗng dưng đòi hôn… đó là mật khẩu đối với thấy nàng đang mong chờ chuyện ấy.


Nói chuyện về chuyện phòng the: Trong câu chuyện giữa hai người mà nàng nói xa nói gần đề cập đến chuyện chuyện phòng the nhiều hơn, nhắc về kỷ niệm lãng mạn của hai người… thì điều đó có nghĩa tình dục đang ở trong đầu nàng, chàng còn chờ gì nữa…


 


 


Loai nuoc uong giai ruou

Theo: http://blog.simmobisodep.com/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét