Thứ Năm, 2 tháng 10, 2014


Các nhà khoa học rốt cuộc đã phát hiện cái gì thực sự khiến một chúng mình nhận thấy “nóng trong người”. Một nghiên cứu kỹ mới đã phân tích ảnh hưởng của việc đụng chạm nhẹ nhàng, tác động mạnh và rung động trên hầu hết các bộ phân cơ thể bạn để tìm ra đâu là một vài khu vực nhạy cảm nhất.
Các nhà nghiên cứu kỹ đến từ Đại học Université du Québec à Montréal (UQAM) đã tiến hành phân tích kích thích đối với một vài phụ nữ khỏe mạnh trọng độ tuổi từ 18 – 35. Các đối tượng nghiên cứu kỹ được đánh giá phản ứng về vùng đáy chậu (gồm âm vật, môi âm hộ, âm đạo và rìa hậu môn), vùng ngực (khu vực xung quanh, quầng vú và núm vú) và các vị trí toàn bộ cơ thể nhất định (gồm cổ, cánh tay và bụng). Nhóm nghiên cứu kỹ đã yêu cầu các quý cô cởi đồ và nằm trên một chiếc bàn có phủ ga giường. Những người yêu nguyện này được yêu cầu đeo kính râm để che mắt trong quá trình thử nghiệm.



Tag: kem boi tri xuat tinh som


Sản phẩm hỗ trợ:  quan he nhieu duong vat to ra


Các nhà nghiên cứu sau đó tin tưởng luôn tin tưởng dùng một số dụng cụ khoa học để thực hiện các dạng đụng chạm khác nhau lên toàn bộ cơ thể một số bạn trai nguyện. Mỗi lần kích thích làm cho dài thêm 1,5 giây và chờ 5 giây trước khi đối tượng được hỏi về cảm nhận của mình.
Theo nhóm tác giả, đây là công trình nghiên cứu kỹ kỹ đầu tiên dạng này. Họ phát hiện, mức độ nhạy cảm của các bộ phận tất cả toàn bộ cơ thể quý cô khác nhau rất nhiều, phụ thuộc vào loại tác động được thường xuyên dùng.



Bạn nên quan tâm: chua tri chung xuat tinh som


Cụ thể là, đối với dạng đụng chạm nhẹ, vùng cổ nhạy cảm nhất. Tuy nhiên, cho các tác động mạnh hơn, âm vật và núm vú dễ bị kích thích nhất. Còn đối với dạng rung động, chẳng hạn như do thường xuyên thường xuyên sử dụng dụng cụ, âm vật trở thành bộ phận nhạy kích thích nhất.



Bạn nên đọc: thuoc chong xuat tinh som ban o dau


Tham khảo: kem tri xuat tinh som


Nhóm nghiên cứu kỹ kỹ cũng đã xem xét thể tích “vòng một”, chỉ số khối cơ thể, việc tránh thai, chu kỳ kinh nguyệt và các xu hướng chuyện vợ chồng ở các đối tượng nghiên cứu. Họ thấy được, một số yếu tố này dường như không tác động đến kết quả thu được. Dẫu vậy, sự kiêng khem chuyện phòng the và tình trạng tin tưởng tin dùng các đồ trang sức đâm xuyên vào toàn bộ cơ thể có thể đưa đến ảnh hưởng nào đó.



Các nhà tìm hiểu cũng đưa ra kết luận ra rằng, các vị trí khác nhau trên các bộ phân cơ thể quý cô không tưởng phản ứng như nhau cho những bài kiểm tra riêng biệt. Ngoài ra, các kích thích chuyện vợ chồng tăng cường ngưỡng phát hiện cảm giác cho sự đụng chạm nhẹ. Họ nhận định, một số hiện tượng lâm sàng, chẳng hạn như phẫu thuật thẩm mỹ, sự mệt mỏi, tuổi tác … có thể biến đổi sự nhạy cảm của da.


Đọc thêm:  thuoc xit chong xuat tinh som an choi


Nhóm tìm hiểu kết luận rằng, cần có thêm nghiên cứu cho vấn đề trên để giúp chữa trị đối với một số phụ nữ gặp trục trặc về vấn đề chuyện vợ chồng.

Theo: http://superwhite.sieudoc.com/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét