Thứ Năm, 2 tháng 10, 2014


 Đau nhức xương khớp luôn là nỗi lo lắng của một số người đang chuẩn bị bước sang trung tuổi, đặc biệt là vấn đề mất ăn mất ngủ của người cao tuổi. Khi bị đau nhức xương khớp, phái yếu thường khó cử động, nhất là buổi sáng và luôn bị vào đợt giao mùa, trời đột ngột chuyển lạnh.

Chia sẻ cách tốt nhất chiều chuộng SỨC KHỎE đối với mọi nhà!Tham khảo thêm: bo nao va tang tri nho


ngày nay, có khá nhiều các bài tập luyện giúp toàn bộ cơ thể giảm đau và cứng khớp, tăng sức dẻo dai, làm khỏe cơ bắp, khỏe tim như:


- Tập nhẹ giúp khớp hoạt động bình thường, tăng cường dẻo dai và giảm sự căng khớp.


- Tập mạnh (như cử tạ) làm mạnh cơ bắp, hỗ trợ và bảo quản được các khớp bị viêm.


 - Thể dục nhịp điệu hay tập luyện làm cho dài thêm (như đi xe đạp) giúp quý cô kiểm soát trọng lượng các bộ phân cơ thể và cải thiện tim mạch.Tag: glucosamine hcl 1500 mg kirkland


Chườm nóng, chườm lạnh cũng là một trong một vài phương pháp làm giảm đau nhức khớp xương hiệu quả. Mỗi lần khoảng 15 – 20 phút, 3 lần/ngày đối với chườm nóng và khoảng 10 – 15 phút mỗi lần cho chườm lạnh.
Xem thêm: co nen cho tre uong thuoc bo sung canxi


Song song với biện pháp tập luyện, đa số người tiêu dùng thường chọn thuoc glucosamine msm để bổ sung thêm chất bổ, tái tạo sụn và chống thoái hóa khớp xương. Glucosamin đã giúp hàng ngàn người tìm thấy sự thoải mái khi di chuyển. Một nghiên cứu kỹ khoa học được công bố gần đây xác nhận rằng glucosamin có hiệu quả lâm sàng trong việc làm giảm sự khó chịu, sưng khớp, và giúp tăng sự vận động các bộ phân cơ thể.


Glucosamine plus vitamin D hộp 340 Thuốc uống giúp bạn duy trì cơ cấu lành mạnh và có có trách nhiệm của sụn trong khớp xương của quý bà. Giúp duy trì khớp khỏe mạnh, hỗ trợ chữa trị thoái hóa khớp, viêm khớp, đau đầu gối, loãng xương, tổn thương các khớp do thể thao, vận động mạnh…


 

Nguồn: http://www.thietkewebcongty.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét