Thứ Hai, 27 tháng 10, 2014


Nhiều đấng mày râu phiền lòng vì bi kịch “ chưa ra tới chợ đã tiêu hết tiền”, họ luôn mong muốn được kéo dài thời điểm yêu của người dùng hơn để tăng khoái cảm. Thế nhưng, ngược lại, cũng có một số nam giới gặp phiền toái khi thời gian yêu quá lâu mà chưa xuất tinh. Chậm xuất tinh hiện đang là vấn đề được khá nhiều nam giới quan tâm. Để có những cái nhìn đúng hơn về chậm xuất tinh, các bác sĩ tại Trung tâm chiều chuộng sức khỏesản sinh Hà Nội sẽ bồi bổ thêm đối với đối với các phái yếu những thông tin.1. Chậm xuất tinh tức là khó “lên đỉnh”?Những ai chưa từng rơi vào bi kịch xuất tinh chậm thì thường nghĩ rằng, không xuất tinh đồng nghĩa với không xảy ra cực khoái. Trên thực tế không hẳn vậy. Nhiều quý ông dù khó hay không “xuất” nhưng vẫn “lên đỉnh” ngon lành. Đó gọi là “xuất tinh ngược” – tức là tinh trùng không thoát ra ngoài mà chảy ngược lên bàng quang.Còn nếu không “xuất” được mà cũng không đạt được cực khoái thì có thể đàn ông đã bị những tổn thương, ví dụ như tổn thương thoái hóa ở thần kinh tiểu khung ở tủy sống…Đọc thêm: mua thuoc xit chong xuat tinh tamTham khảo thêm: thuoc chong xuat tinh som


2. Chậm xuất tinh sẽ khó có con?Dù là xuất tinh chậm thì cũng không xẩy ra ảnh hưởng gì đến chuyện có thai của hai vợ chồng. Chỉ cần trạng thái tâm lý căng thẳng, mệt mỏi… Hoặc do mất cảm giác vì “yêu” với tần xuất thường xuyên cũng có giải pháp khiến nam giới khó xuất tinh. Trong trường hợp này, chất lượng “tinh binh” vẫn ổn và không ảnh hưởng gì tới khả năngsản xuất của chị em.Nếu muốn có thai sớm, hãy nghiên cứu thêm các kiến thức về các tư thế để dễ thụ thai và tăng thêm tần suất quan hệ trong một số ngày này. Như vậy, hiệu quả thụ thai sẽ cao hơn hẳn.Tag: dieu tri xuat tinh som o nam gioi


3. Chậm xuất tinh vì “tự sướng” quá nhiều?“Tự sướng” quá nhiều hoặc “tự sướng” bằng cách kích thích mạnh vào “cậu nhỏ” cũng là một nguồn gốc khiến phái mạnh khó xuất tinh trong một vài lần “giao ban” cùng đối tác. Nhưng tỉ lệ này không nhiều.


Nguồn gốc khiến nam giới gặp “khó khăn” trong chuyện xuất tinh thường gặp là do tâm lý hoặc do những rối loạn thần kinh, tổn thương hoặc can thiệp phẫu thuật tiền liệt tuyến hay bàng quang… Trong một vài trường hợp này, rối loạn xuất tinh thường kèm theo rối loạn cương dương.


Ngoài ra, những phái mạnh dùng một số loại thuốc như thuốc uống chống trầm cảm hay thuốc uống huyết áp cũng có giải pháp rơi vào hiện tượng khó xuất tinh như này.Trong trường hợp gặp khó khăn trong chuyện xuất tinh, các đàn ông nên tự thử những cách khắc phục dưới đây:- Xuất tinh bằng “tự sướng” mà không cần quý cô tình hoặc đôi khi cần sự giúp đỡ của đàn bà tình- Vuốt ve để tạo những kích thích, “giao ban” vào phút chót.


Thuoc bo duong cho nguoi uong ruou

Nguồn: http://www.sontradn.edu.vn/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét