Thứ Sáu, 31 tháng 10, 2014


 


Biện pháp giảm cân chủ yếu mà đàn bà vẫn ứng dụng lâu nay đó là đặt ra một chế độ ăn kiêng giảm trọng lượng khắt khe. Nhưng chúng ta vẫn có cách giảm béo mà không cần phải ăn kiêng nếu biết áp dụng đúng cách một vài mẹo mà thuocgiamcannhanh.Vn chỉ đối với các đàn bà dưới đây.

 1. Ăn bằng đĩa nhỏ 


Một nghiên cứu kỹ từ Đại học Cornell (Mỹ) phát hiện ra rằng khi ăn với đĩa thực phẩm lớn thì đàn bà sẽ cảm thấy đói và muốn ăn nhiều. Nhưng khi chuyển thức ăn sang một chiếc đĩa nhỏ hơn thì dường như phụ nữ lại thấy được nhanh no và ăn ít hơn hẳn.


 2. Thường xuyên dùng thìa to 


Một nghiên cứu kỹ kỹ của Ý đối với rằng có một mối quan hệ giữa kích thước chiếc thìa chị em dùng với mức độ thức ăn chúng ta tiêu thụ. Cụ thể là, nếu đàn bà ăn với chiếc thìa loại nhỏ thì bạn sẽ ăn nhiều thực phẩm hơn so với việc bạn tin tưởng sử dụng chiếc thìa lớn.Tham khảo: viên giảm cân 3x vqtech beautyful slim power


Vậy thì, tại sao quý bà không dùng thìa to để ăn với đĩa thực phẩm nhỏ vì mục đích làm ốm của mình nó nhỉ?


 3. Ăn với nam giới 


Theo các nhà tâm lý học, phụ nữ ăn ít hơn nếu xung quanh họ là người phái mạnh! Điều này có vẻ là lạ nhưng hoàn toàn đúng. Có thể do đặc thù giới tính, chúng ta luôn e thẹn khi ăn uống cùng cánh mày râu mà chúng ta ăn ít đi rất nhiều so với khi ăn uống trong cùng một bàn toàn là phái đẹp.
Mách quý bà cách làm ốm hiệu quả mà không cần ăn kiêngĐọc thêm: ban thuoc giam can 3x


Ăn cùng nam giới cũng giúp phái yếu giảm trọng lượng. Ảnh minh họa


 4. Uống nước trước khi ăn 


Có lẽ đã có rất nhiều người biết đến cách thức hay nhất này. Uống nước trước khi ăn có cơ hội góp phần giúp chúng ta giảm trọng lượng là bởi vì khi uống nước, quý bà sẽ có cảm giác no, vì vậy, trong bữa ăn chúng ta sẽ không ăn được nhiều. Lượng thức ăn được tiêu thụ ít đi đồng nghĩa với lượng calo vào toàn bộ các bộ phân cơ thể cũng thấp hơn.


Khi chúng được chuyển hóa thành năng lượng thì sẽ không còn calo và chất béo thừa tích tụ trong các bộ phân toàn bộ cơ thể nữa, khả năng tăng cân cũng giảm đi rõ rệt.Đọc thêm: tác dụng của dấm đen nhật bản


 5. Tránh sức ép từ phía đồng nghiệp 


Hãy cẩn thận khi xung quanh phái yếu toàn là một số đồng nghiệp chuyên ăn vặt. Đừng vì thấy họ ăn nhiều nhưng vẫn gầy mà phái yếu cũng bắt chước theo, vì toàn bộ toàn bộ cơ thể chúng mình khác các bộ phân cơ thể họ. Họ có giải pháp ăn rất nhiều nhưng không béo, còn chúng mình thì chỉ thêm một chút calo thôi là sẽ tăng cân trông thấy.


Hãy nhớ rằng, cuối cùng, chỉ có bạn là người duy nhất phải chịu hậu quả của những gì phụ nữ ăn.


 6. Đừng quên để đọc nhãn TPCN 


Nhớ đọc nhãn bên ngoài trước khi đàn bà chọn một thức ăn nào đó. Nhãn trên bao bì thức ăn sẽ cung cấp cho phái yếu thông tin chi tiết về dưỡng dinh dưỡng, chất đường, chất béo, muối… Trong thức ăn chức năng đó. Nếu quan tâm đến việc này, chắc chắn bạn sẽ giảm được ít nhất 5% chất béo so với một số người không bận tâm để đọc chúng.


 7. Tránh ăn vào ban đêm 


Ăn vặt vào ban đêm thường có xu hướng tăng cường trọng lượng của chị em. Vì sao? Vì ăn đêm tức là quý bà không xảy ra điều kiện tập thể dục để tiêu hóa hết thức ăn. Thức ăn sẽ bị dồn lại trong dạ dày trong lúc đàn bà ngủ vì quá trình tiêu hóa đang hoạt động chậm lại. Điều này không một vài khiến quý cô tăng cân mà còn khiến bạn mệt mỏi vào sáng hôm sau.
Nếu quý cô là người có cơ địa khó làm ốm đàn bà có cơ hội dùng các loại trà giảm trọng lượng, cafe giam can có nguyên do từ thiên nhiên rất tốt và an toàn đối với sức khỏe.


Tri ran da o phu nu mang bầu

Theo: http://www.sonnha24h.com/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét