Chủ Nhật, 12 tháng 10, 2014


Tôi và chồng mới cưới cách đây bốn tháng. Chúng tôi không dùng giải pháp thói quen nào nhưng đến hiện giờ tôi vẫn chưa có thai. Nhiều lần, tôi bảo anh đi khám thử  có khi anh bị yếu sinh lý. Anh gạt phắt cho rằng tôi không đoan chính, luôn nghĩ đến chuyện yếu sinh lý của chồng.

Tôi xin kể về trường hợp của gia đình tôi để các chúng ta cùng hoàn cảnh


có bí quyết chia sẻ giúp tôi. Tôi 22 tuổi, anh 27 tuổi. Chúng tôi quen nhau qua chúng mình bè. Lúc đầu gặp anh tôi chưa có tình cảm nhưng vì tôi đang quá buồn vì thất tình nên khi gặp anh tôi muốn dựa vào anh.


Tôi thất vọng vì chồng yếu sinh lý


Khác với người tình cũ của tôi, anh chiều chuộng và rất yêu thương tôi.Bạn nên đọc: thuoc lam to duong vat mua o dau


Bố mẹ cũng động viên tôi lấy người yêu mình.

Đám cưới của chúng tôi tổ chức ngay sau đó hơn 1 tháng. Bạn bè người chê, người ủng hộ về lựa chọn của tôi. Còn bản thân mình, tôi thấy anh khá hiền lành và cách thức cũng đẹp trai, cao to. Tuy tôi chưa hiểu nhiều về anh nhưng anh quá hiểu về tôi. Tôi nghĩ chỉ cần anh hiểu mình tôi là đủ. Và đúng, sông với anh, tôi thấy  anh luôn nâng niu tôi và trong mọi công việc tôi không tưởng gì để phàn nàn cả.

Duy nhất chỉ có chuyện thầm kín tôi thấy bị lệch pha. Chúng tôi chỉ không hợp nhau về nhu cầu sinh lý. Trong khi hai đứa đều ở độ tuổi sung nhất thì tôi thấy được anh có phần yếu yếu. Ngay đêm tâm hôn, tôi chờ đợi ở anh rất nhiều thì anh chỉ làm dài thêm được 2, 3 phút rồi nằm vật ra như người hạ huyết áp. Anh thở hổn hển, hôn tôi một cái rồi anh chìm vào giấc ngủ của riêng mình. Anh mặc tôi nằm bơ vơ một mình. Lạ nhà, lạ toàn bộ tôi không tài nào ngủ nổi. Trong đầu tôi bất chợt so sánh giữa anh và người yêu cũ của người dùng nó. Xem thêm: thuc an giup duong vat to hon


Tôi càng buồn hơn khi chúng tôi không thường xuyên sử dụng cách thức tránh thai nào mà đã hơn bốn tháng qua tôi không có tin vui. Tôi hoang mang không biết phải làm thế nào. Càng lo lắng, tôi càng lên mạng đọc các thông tin về nam khoa. Tất cả thông tin đó đều khiến tôi buồn vì mình sẽ phải sống với khúc gỗ cả đởi. Tôi không phải cô gái có nhu cầu cao về sinh lý nhưng ở độ tuổi của tôi chuyện ấy 2, 3 ngày một lần là thiếu. Bạn trai cũ của tôi có giải pháp đưa tôi  đỉnh nhưng cảm giác đó tôi chưa bao giờ nhận được từ chồng mình.Tag: thuoc bo sinh ly nam


Nhắc đến sinh lý của chồng, anh cho rằng tôi không đoan chính.


Tôi tự trách mình không được phép như thế, có cơ hội anh mệt vì chè chén cả ngày nên không như tôi mong đợi.

Nhưng về sau, ngày nào anh cũng chỉ mơi mơi được có như vậy thôi rồi lại thở hổn hển. Tôi dần chán chuyện ấy. Hai, ba ngày anh mới chủ động đòi hỏi nhu cầu. Tôi mang câu chuyện của gia đình mình lên mạng dò hỏi. Khi đưa ra tuổi tác của hai đứa, mọi người trên diễn đàn ảo đều cho rằng chồng tôi yếu quá nên mới xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm để lâu có cơ hội bệnh trọng hơn.

Nhiều lần, tôi nhỏ nhẹ nói với chồng về chuyện này, anh tỏ ra khó chịu.

Tôi đành im lặng. Tôi biết nói ra điểm yếu của đàn ông, họ sẽ không bao giờ thừa nhận điều ấy. Tôi phải cách nào để chồng có khả năng đến trung tâm y tế khám thử. Chuyện ấy của vợ chồng như thế nào cũng là hạnh phúc.

Nếu vẫn sống cảnh chồng yếu sinh lý, tôi sợ mình không cầm được lòng mà đi tìm người cũ. Nhất là gần đây, người yêu cũ của tôi thường xuyên nhắn tin rủ rê tôi đi uống nước. Tôi phải làm sao bây giờ. Thực lòng tôi hận anh ta và đang dần có tình cảm với chồng, tôi không muốn mất chồng mình. Nhưng mỗi lần chuyện ấy xong, tôi lại thấy chán và nghĩ đến người đã phụ bỏ tôi nhưng cho tôi được cảm giác quan hệ tình dục.


Nguồn: http://blog.sontradn.edu.vn/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét