Thứ Tư, 22 tháng 10, 2014Con trai lúc nào cũng lo rằng mình thuộc diện “yếu”, xuất tinh sớm mà không biết rằng với hầu hết phụ nữ, mỗi lần “yêu” chỉ cần khoảng 10 phút là quá đủ.

Quá nhiều bài viết, quan điểm, lời khuyên khác nhau về chuyện xuất tinh sớm thu hút sự chú ý của quý ông. Tuy nhiên, dù sinh lý yếu đúng là cơn ác mộng của mọi phái mạnh, niềm tin rằng đàn bà thích “chuyện ấy” kéo dài thật dài, thậm chí cả đêm, là hoàn toàn sai lệch.


 chị em nói gì? 
Theo điều tra, tất cả quý bà cho rằng 10 – 15 phút thực sự quan hệ đã là quá đủ. Dĩ nhiên chúng mình nào cũng muốn được dạo đầu đúng cách và ôm ấp vuốt ve sau khi “xong việc”.
Tag:chai xit chong xuat tinh som
 quý ông nghĩ gì? 
Nếu người nói chuyện với đàn bà là con trai, quý bà sẽ được nghe câu chuyện hoàn toàn khác. Một anh chàng hoàn toàn có biện pháp vui vẻ đùa rằng: “Tôi sẽ cho cô ấy 10 phút tuyệt vời nhất cuộc đời”, nhưng đằng sau câu nói ấy thực ra là nỗi mặc cảm thầm kín và cảm giác ngại ngùng rằng khoảng thời gian 10 phút dường như quá ngắn ngủi.Bạn nên quan tâm: thuoc dieu tri benh xuat tinh somTag: thuoc uong dieu tri benh xuat tinh som


  Hình ảnh viên uống xịt chống xuất tinh sớm 


Trên thực tế, với rất nhiều bạn, 10 phút là đủ để họ đạt cực khoái. Sau cơn cực khoái, “chuyện ấy” cứ tiếp tục kéo dài sẽ chỉ mang tới cảm giác chán, mệt, thậm chí đau rát. Nếu quý bà đã có cơ hội đưa nàng lên đỉnh, phần việc của bạn coi như đã hoàn toàn thành công, và thếmua thuoc to duong vat o daulà đã đủ lắm.
Dĩ nhiên, điều tra nhỏ trên chưa bao quát được ý kiến của hầu hết chị em, và đúng là luôn có những người thích “chuyện ấy” suốt đêm dài. Hãy thử nói chuyện với nửa kia của phụ nữ. Nếu nàng của đàn bà muốn “yêu” thật lâu thì khi đó, phái yếu mới cần phải lo tìm cách đáp ứng. Còn thông thường, rất nhiều chúng mình cảm thấy thỏa mãn với 10 phút “yêu”, kèm theo một chút dạo đầu, một chút vuốt ve vào cuối “hiệp”. Đừng tham lâu tham nhiều; các bộ phân cơ thể và cả “cô bé”/”cậu bé” của cả hai luôn cần phải có thời kỳ nghỉ ngơi hồi sức phù hợp.Tag: sach dieu tri xuat tinh som


“Yêu” lâu cũng tốt thôi, nhưng thay vì tìm đủ các biện pháp, thuốc thang nhằm chứng tỏ bản lĩnh đàn ông qua thời gian chăn gối, hãy dành công sức tìm hiểu kỹgel boi tron chong xuat tinh sommột vài kỹ thuật “yêu” mới để tặng đối với nàng của chị em 10 phút thật khó quên.


  Quảng cáo  

Collagen được coi là chất keo kết dính các mô trong các bộ phân toàn bộ cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi đối với các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bồi dưỡng collagen cho các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể. Xem thêm  nuoc uong collagen shiseido

Nguồn: http://www.sieuthisimsodep.com.vn/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét