Thứ Hai, 27 tháng 10, 2014Có rất nhiều loại rối loạn xuất tinh: xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, không xuất tinh, xuất tinh ngược dòng, đau khi xuất tinh… Trong đó, xuất tinh sớm là rối loạn xuất tinh thường gặp nhất. Xuất tinh sớm còn là một trong Phần lớn nguyên nhân thường gặp nhất khi bệnh nhân đến khám nam khoa.


 “Chuyện không của riêng ai” 
Xuất tinh sớm là tình trạng người phái mạnh không có khả năng trì hoãn sự xuất tinh, biểu hiện là xuất tinh trước hay chỉ một thời gian ngắn sau khi đưa của quý vào âm đạo và hậu quả là giao hợp không thỏa mãn ở cả hai vợ chồng.


Ở độ tuổi hoạt động chăn gối, trung bình cứ 10 người đàn ông thì có 2-3 người bị xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm không chỉ gây sự lo âu, ức chế, mất tự tin đối với các bộ phận các bộ phân cơ thể người quý ông mà còn gây ảnh hưởng đến người chúng ta đời của họ và cả mối sinh lý vợ chồng.


 Như thế nào gọi là “sớm”? 
Để kết luận một bệnh nhân bị xuất tinh sớm cần phải điều trị, không phải chỉ dựa vào thời gian xuất tinh nhanh, mà cần có ba yếu tố như sau:Đọc thêm: dieu tri xuat tinh som bang thuoc nam


+ Thời gian từ lúc đưa cậu bé vào âm đạo đối với tới khi xuất tinh: ngắn hơn 2 phút. Tuy nhiên, một số tác giả theo tiêu chuẩn khác là ngắn hơn 15 giây. Như vậy yếu tố thời gian không phải là một yếu tố quan trọng lựa chọn và quan điểm biến đổi theo nhiều tác giả khác nhau.Tranh xuat tinh som o nam gioi


+ Không tự kiểm soát được phản xạ xuất tinh: tức là người nam giới đó không có cơ hội trì hoãn để kéo dài thời gian xuất tinh. Đây là yếu tố quan trọng.


+ Cảm giác không thỏa mãn sau xuất tinh: cùng với yếu tố thứ hai, đây là yếu tố quan trọng. Cảm giác không thỏa mãn xảy ra ở cả hai vợ chồng, gây tổn hại đến mối quan hệ chăn gối vợ chồng.
 Các loại thuốc uống chống xuất tinh sớm ở quý ông

 chữa trị không quá khó 
Một số ít trường hợp xuất tinh sớm xảy ra ở người trước đây xuất tinh bình thường. Nhiều trường hợp này thường là do người bệnh bị viêm nhiễm đường tiết niệu – sinh dục hoặc bị rối loạn cương đưa đến tình trạng xuất tinh sớm, khi chữa trị hết viêm nhiễm hoặc hết rối loạn cương thì xuất tinh trở lại bình thường.Thuoc xit tri xuat tinh somTham khảo thêm: la he chua xuat tinh som


rất nhiều các trường hợp xuất tinh sớm không có nguyên nhân và người bệnh biết bị xuất tinh sớm từ lâu, thường là từ lúc bắt đầu biết quan hệ với nhau mây mưa đến ngày nay.


Nếu chỉ điều trị bằng một vài cách thức tập luyện hoặc tâm lý thì có kết quả tốt không cao. Để điều trị xuất tinh sớm hữu hiệu và không bị tái phát, cần kết hợp và tiến hành song song ba phương pháp:Xem thêm: muon duong vat to hon


+ Cung cấp một số kiến thức cơ bản về chăn gối học cho bệnh nhân và tâm lý trị liệu.
+ Tự tập luyện để kiểm soát phản xạ xuất tinh: hiện nay có rất không ít biện pháp tập luyện, nhưng về nguyên tắc chung thì tương tự như đa số biện pháp cổ điển Stop-Squeeze của Master và Johnson, Stop-Start của Kaplan. Người bệnh sẽ được hướng dẫn để nhận biết ngưỡng cảm giác trước xuất tinh và biết tập cách dừng lại trước xuất tinh. Mục đích của các cách thức tập luyện là giúp người bệnh quen dần với các ngưỡng cảm giác ở cậu nhỏ và phản xạ xuất tinh, do đó dần dần kiểm soát được phản xạ xuất tinh.


+ Dùng Thuốc: có một số loại Thuốc uống được không ngừng nghỉ tin dùng để điều trị. Nhóm Viên uống ức chế tái hấp thu serotonine có chọn lọc (SSRIs) như Sertraline, Paroxetin làm ức chế phản xạ xuất tinh, làm dài thêm thời gian trước khi xuất tinh. Nhóm Viên làm giảm cảm giác quy đầu: các loại Thuốc uống tê tại chỗ dạng bôi hoặc phun như Lidocaine, Prilocaine. Một số ít trường hợp cần dùng tới nhóm Viên ức chế men PDE-5: làm khả năng cương tốt hơn, từ đó cũng giúp làm dài thêm thời gian khi trước xuất tinh. Dùng Thuốc uống gì, liều lượng thế nào, theo dõi ra sao, điều chỉnh liều lượng, phối hợp Viên, khi nào giảm liều và ngưng Viên uống… tùy vào bi kịch mỗi bệnh nhân và đây là công việc của các bác sĩ chuyên khoa.De tranh xuat tinh som


Với các phương tiện chữa trị hiện có, chữa trị xuất tinh sớm không quá khó như tất cả người thường nghĩ, tỉ lệ thành công là trên 80%. Thời gian chữa trị trung bình 2-4 tháng, số lần người bệnh cần tới khám và tái khám sẽ là 2-4 lần. Ngoài ra để tránh tái phát, người bệnh cần kiên trì và những trường hợp cần có sự hỗ trợ từ phía người chúng mình đời.


 

Nguồn: http://blog.sieuthisimsodep.com.vn/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét