Thứ Sáu, 14 tháng 11, 2014


 


 


Bỗng một ngày, phái yếu thấy vòng bụng của người dùng đang sệ ra vì ngồi quá nhiều khi làm việc. Dáng vóc mỹ miều hôm nào giờ biến dang, chiếc eo thon, bụng phẳng đã lùi vào dĩ vãng… Làm thế nào để đẩy lùi sự tấn công ồ ạt của các lớp mỡ?


Động tác 1: Nằm sấp, đặt tay và khuỷu chạm sàn, nâng vai lên, đồng thời chống mũi chân lên sao đối với vai, mông, gót chân trên một đường thẳng. Tiếp tục khịu gối, chân trái chạm sàn, phối hợp hít thật sâu. Sau đó thẳng gối lên thở và đổi bên. Lặp lại 30 lần.


Động tác 2: Nằm ngửa, nâng chân lên vuông góc với thân người, hai tay sau gáy. Bật vai lên, tay trái chạm mũi chân phải, hạ về và đổi bên, lặp lai 20 lần.Bạn nên quan tâm: thuoc giam can cua usa


Động tác 3: Nằm ngửa, hai tay xuôi theo thân. Giữ chân cách mặt sàn 45 độ. Nâng hai chân lên vuông góc 90 độ với thân người, hóp bụng hít sâu sau đó trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này 20 lần.


Động tác 4: Nằm nghiêng, gối hơi gập về phía trước, đồng thời mở vai ra, hai tay đặt sau gáy. Bật vai gập bụng, sau đó trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này 20 lần rồi đổi bên.


Động tác 5: Khịu gối vuông góc, phần thân trên và hai tay vươn về phía trước. Thẳng gối, hóp bụng và hít thật sâu, kiễng gót mũi chân chạm sàn, thở ra và trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 20 lần.Bạn nên đọc: vien uong giam can an toan


Động tác 6: Đứng thẳng, gác chân phải lên ghế vuông góc, khịu gối chân trái 45 độ, thẳng gối và trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 20 lần rồi đổi bên.


Động tác 7: Hai tay xuôi theo thân, chân trái chống co, chân phải duỗi. Nâng chân phải lên phối hợp nâng cả thân người lên sao cho chân và sàn tạo thành một góc 45 độ, hóp bụng và hít thật sâu, sau đó thở và trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 20 lần rồi đổi bên.


 Mách chúng ta làm ốm nhanh: 


thuoc giam can linh chi cua nhatđược chiết xuất nguyên chất 100% từ nấm Linh Chi được sản xuất tại nước Nhật Bản đã được thường xuyên dùng phổ biến tại Mỹ và nhiều nước khác giúp quý bà sở hữu lại được vóc dáng toàn bộ cơ thể lý tưởng như mong muốn trong thời gian ngắn.
Quý bà sẽ không sợ bị tăng cân trở lại khi ngưng tin tưởng sử dụng. Thuốc giảm béo 3x slimming power được nhiều người trên thế giới sử dụng vì có kết quả tốt và tính an toàn của nó. Giúp quý bà giảm cân trong một thời gian rất ngắn (3-8kg/tháng) mà không hề làm nhăn da vùng giảm mỡ mà cũng không phải ăn kiêng.
- Hạn chế hấp thụ tối đa chất béo dư thừa trong thức ăn.
- Kích thích toàn bộ cơ thể đốt cháy lượng mỡ dư thừa tạo thành năng lượng đối với các hoạt động của các bộ phân toàn bộ cơ thể, làm mất đến 60% lượng mỡ dư thừa trong hầu hết cơ thể.
- Làm săn chắc hầu hết cơ thể.
- Phòng chống ung thư, tăng sức đề kháng, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ, v.V..Tham khảo thêm: dấm đen nhật


Dù là nam hay nữ, khi sở hữu một thân hình “quá khổ” cũng làm đối với quý bà thiếu tự tin khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu, làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt và các mối quan hệ xã giao trong xã hội. Viên giảm béo 3X Slimming Power đượcchế tạo từ 100% nấm Linh Chi nguyên chất là giải pháp kết quả tốt nhất dành cho một số ai muốn làm ốm. Với tác dụng nhanh, an toàn, hiệu quả, 3X Slimming Powersẽ giúp quý bà sở hữu lại vóc dáng thon gọn, lý tưởng trong thời gian nhanh nhất.


Thuoc bo gan

Theo: http://glucosamine.lamwebre.net/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét