Chủ Nhật, 30 tháng 11, 2014


Lý do chọn bài tập này: chúng mình có mẹo hay tản bộ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Thường xuyên dùng một máy chạy bộ hoặc đi bộ trên đường phố. Tất cả bạn cần là một đôi giày.
 Bài tập 1: Đi bộ 
 Lúc mới tập phái yếu chỉ cần năm đến 10 phút thôi. 

Cách thức: Nếu quý cô chỉ mới bắt đầu tản bộ tập thể dục, bắt đầu từ năm đến 10 phút tại lần đầu tiên tiên. Thêm một phần nhỏ phút đối với mỗi lần tản bộ cho đến khi đàn bà đạt được ít nhất 30 phút mỗi lần đi bộ. Tăng thêm thời gian đi bộ của đàn bà trước khi phái yếu đẩy nhanh tốc độ hoặc trước khi bắt đầu tản bộ trên dốc.


 Bài tập số 2: Tư thế đứng gánh tạ Lý do chọn bài tập này: tư thế đứng gánh tạ làm hoạt động nhiều nhóm cơ cùng một lúc: cơ bốn đầu của bạn (trước bắp đùi), cơ gân kheo, và cơ mông.


 Tư thế đúng (ảnh lớn) và sai (ảnh nhỏ) 

Phương pháp: Giữ chân rộng bằng vai nhau và lưng thẳng. Uốn cong đầu gối của phái yếu và hạ thấp phía sau của bạn như thể phụ nữ đang ngồi trong một chiếc ghế. Giữ cho đầu gối của phụ nữ thẳng ngay trên mắt cá chân của chúng mình.Xem thêm: my pham lam trang da


Tư thế đứng gánh tạ đúng cách: Thực hành với một chiếc ghế thật để làm chủ động thái này. Thứ nhất, ngồi hẳn xuống ghế và đứng lên. Tiếp theo, hầu như không chạm vào chỗ ngồi của ghế trước khi đứng dậy. Luyện tập thực hiện tư thế này mà không cần không ngừng nghỉ luôn tin tưởng dùng ghế, giữ cách thực hiện tương tự như khi thực hiện có ghế.


 Bài tập số 3: Gập gối 


Lý do chọn bài tập này: có nhiệm vụ như tư thế ngồi xổm, gập gối làm việc hầu hết các cơ chính của các bộ phân cơ thể của phụ nữ hạ thấp hơn. Bài tập này cũng có khả năng cải thiện sự giữ cân bằng của bạn.


 Tư thế gập gối đúng (ảnh lớn) và sai (ảnh nhỏ). 

Phương pháp: Bước một bước dài về phía trước, giữ lưng thẳng. Uốn cong đầu gối phía trước của phái yếu để khoảng 90 độ. Giữ trọng lượng trên ngón chân của chúng mình trở lại và thả các đầu gối về phía sàn nhà. Không để đối với đầu gối chạm sàn.Tham khảo: làm hồng nhũ hoa vùng kín


Thử thách khó hơn đối với bài tập gập gối: Cố gắng đẩy mạnh không chỉ về phía trước, mà còn trở lại và gập sang hai bên, với mỗi lần gập.


 Bài tập số 4: Chống đẩy 


Lý do chọn bài tập này: Động tác chống đẩy tăng cường ngực, vai, cơ tam đầu, và cơ cốt lõi.


 Hít đất kẻo nhẹ đối với người mới tập. 

Biện pháp: Cúi mặt xuống, đặt bàn tay của quý bà hơi rộng hơn so với bề rộng vai. Đặt ngón chân của chúng ta trên sàn nhà. Nếu đó là quá khó, bắt đầu với đầu gối của phụ nữ trên sàn nhà. Toàn bộ cơ thể của chị em nên thực hiện một đường thẳng từ vai đến đầu gối hoặc bàn chân. Giữ cho cơ phía sau và cơ bụng gập. Uốn cong khuỷu tay của phụ nữ giảm xuống đối với đến khi quý cô chắc chắn chạm sàn. Nâng người bằng cách đẩy thông qua khuỷu tay của quý bà, giữ thân mình trong một đường thẳng trong suốt di chuyển.Tag: dấm đen gạo lức nhật bản


Tăng độ nghiêng, tăng độ khó: Nếu bạn mới bắt đầu chống đẩy, quý bà có cơ hội bắt đầu thực hiện chúng bằng cách dựa vào một quầy nhà bếp. Khi chị em mạnh mẽ hơn, cúi thấp hơn, tin tưởng sử dụng bàn hoặc ghế. Sau đó, quý bà có thể chuyển xuống sàn, bắt đầu với hai đầu gối uốn cong. Nếu muốn tăng độ thách thức, đặt bàn chân của phái yếu trên một cầu thang, băng ghế dự bị, hoặc ghế dài trong khi vẫn giữ tốt tư thế tập  glucosamine hci 1500mg with msm 1500.


 Bài tập số 5: Tư thế gập người kéo tạ 

Lý do chọn bài tập này: phụ nữ tập luyện đa số các cơ bắp chính của lưng, cũng như bắp tay của chúng mình.
 Làm động tác này không xảy ra quả tạ để quý cô học được những chuyển động đúng.  

giải pháp: Đứng với chân rộng bằng vai nhau, uốn cong đầu gối của quý cô, và uốn cong về phía trước ngang hông. Gập bụng của chúng mình mà không cần uốn cong cột sống của quý cô. Giữ trọng lượng dưới vai của chị em, giữ bàn tay của đàn bà rộng bằng vai ngoài. Uốn cong khuỷu tay của chị em và nhấc cả hai tay về phía bên của các bộ phân cơ thể. Tạm dừng, sau đó từ từ hạ bàn tay của bạn đến vị trí bắt đầu.Cách nắm bắt tốt động tác gập người kéo tạ: Đầu tiên, làm động tác này không xẩy ra quả tạ để phụ nữ học được một vài chuyển động đúng. Nếu quý cô gặp khó khăn khi làm động tác gập người kéo tạ trong khi đứng lên, hỗ trợ trọng lượng của phụ nữ bằng cách ngồi trên một băng ghế nghiêng, mặt quay phía sau.


 Thanh Ngân  (Theo WebMD)


Theo: http://blog.sontradn.edu.vn/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét