Chủ Nhật, 2 tháng 11, 2014


 Niềm đam mê với sữa ong chúa úc  và các hiệu ứng ấn tượng của nó trên sự tăng trưởng và tuổi thọ của ong chúa đã dẫn đến nhiều nghiên cứu kỹ khoa học để nghiên cứu kỹ xem thuộc tính của nó thực sự có cách mang lại lợi ích con người.
Đây là những trong một vài phát hiện quan trọng  cho đến ngày nay:
Kháng sinh: Vào 1959 trên tạp chí “Khoa học” báo cáo một nghiên cứu của Đại học bang Louisiana lưu ý công dụng kháng sinh của sữa ong chúa cho nấm và vi khuẩn.


Ung thư: Một bài báo của T Tamura và một số người khác, được xuất bản vào năm 1987 bởi Hiệp hội Dược phẩm Nhật, đưa tin rằng các TPCN sữa ong chúa làm chậm sự phát triển khối u ung thư ở chuột.


Kháng khuẩn: Trong năm 1990, Phòng thí nghiệm tìm hiểu kỹ sinh hóa của Công ty Công nghiệp Sữa Morinaga ở Kanagawa, Nhật đã tách một loại protein kháng khuẩn mạnh mẽ từ sữa ong chúa, mà họ đặt tên là “royalisin”.Sua ong chua cua ucBạn nên quan tâm: vien thuoc uong nhau thai cuu


Chống viêm: Một nghiên cứu kỹ năm 1990 trên chuột của Trường Đại học Nihon Nha khoa tại Matsudo, nước Nhật Bản đối với thấy sữa ong chúa là chất chống viêm, cải thiện quá trình điều trị trong vết thương. (Lưu ý rằng mật ong trước đây đã được biết đến với Giá trị của cho băng vết thương và trong năm 2008, Tạp chí của cộng đồng Điều dưỡng khẳng định rằng sua ong chua nên được coi là một chọn lựa tốt đối với việc băng vết thương mãn tính.


Cholesterol: Một tìm hiểu của J Vittek của tờ New York Medical College báo cáo trong Experientia tạp chí vào năm 1995 nói rằng sữa ong chúa giảm nồng độ cholesterol trong huyết thanh ở chuột và thỏ khoảng 14%.


Ngừa loãng xương:
Thử nghiệm trên chuột trong năm 2006 của Fukuoka Đại học Khoa học Y tế nước Nhật tìm thấy bằng chứng cho thấy sữa ong chúa cải thiện sự hấp thu canxi và cho nên có cách giúp ngăn ngừa loãng xương.Bạn nên đọc: thuoc tay trang da hieu qua nhat


Nói chung, sữa ong chúa đã được sữ dụng từ lâu trong việc nâng niu sức khỏe con người. Sữa ong chúa có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, đôi khi có nhiều người bị dị ứng đối với sữa ong chúa. Và những trường hợp đó không nên sữ dụng sữa ong chúa.


 


 


 


 


 


 


 


 


* Nhau thai cừu mẹ


nhau thai cừu cái úc đã được tin tưởng tin dùng trong nhiều năm để tăng cường sức khỏe nói chung. Nó cũng thường được thường xuyên sử dụng để tạo ra làn da mịn màng và khỏe mạnh, làm mất nếp nhăn và khắc phục nhược điểm khác của làn da. Mặc dù có nhiều ý kiến không chấp nhận về lợi ích của nhau thai của con cừu nhưng nó vẫn được xem như một cách tự nhiên để làm làm trẻ lại các bộ phân các bộ phân cơ thể.


Một trong những lợi ích khi thường xuyên luôn tin tưởng dùng loại SP có chứa chiết xuất từ ​​nhau thai của cừu là sạch da, làm trẻ hơn làn da, cho da khỏe mạnh hơn. Nhau thai cừu đã được chứng minh là giảm sự hình thành của các nếp nhăn, giữ ẩm cho da, làm căng da và giảm sự xuất hiện của tàn nhang.Tac dung cua vien nhau thai cuuBạn nên quan tâm: an cung nguu hoang hoan hai phong


 


 


 


 


 


 


 


 


 


Nhiều người tiêu dùng cũng đã thấy rằng nó có khả năng có tác dụng trong việc điều tiết lượng chất nhờn trên da mặt. Nhau thai cừu có giải pháp được thực hiện để giúp thúc đẩy điều trị của một số loại vết thương, và nó cũng có cơ hội được tin dùng để làm mịn da và giảm sự hình thành của một vài vết sẹo.


Một số nhà nghiên cứu kỹ đã chỉ ra rằng nhau thai cừu mẹ cái có chứa các những dưỡng chất nhất định, kích thích tố, và các yếu tố tăng trưởng. Khi tiêu thụ, các chiết xuất nhau thai có biện pháp giúp cải thiện hệ thống miễn dịch của một cá nhân, điều chỉnh các hormone của mình, hoặc cải thiện sức khỏe nói chung của mình.


Sản xuất này cũng có mẹo hay được thường xuyên sử dụng để ngăn chặn các phản ứng dị ứng và giúp tinh thần minh mẫn. Nhau thai cũng có khả năng được tin tưởng sử dụng bởi đàn bà muốn điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt của họ. Có thể nói nhau thai cừu và sữa ong chúa là một vài thức ăn trách nhiệm tuyệt vời, theo nhiều người sữa ong chúa và nhau thai của cừu đóng chức năng như thuốc mọc tóc nhanh, giúp hồi phục mái tóc của phái yếu, chống rụng tóc.


 


 


 


 


  Quảng cáo  

Sở hữu một thân hình thon gọn, săn chắc luôn là mơ ước của phái đẹp. Có nhiều biện pháp giảm trọng lượng như ăn kiêng, giải phẫu thẩm mỹ … Tuy mang lại hiệu nghiệm nhưng độ an toàn không cao và có thể gây công dụng phụ. Để xoá tan nỗi lo lắng đó, Thuốc làm ốm 2 Day Diet được sản xuất từ linh chi Nhật đã ra đời. Đây là phương pháp làm ốm an toàn, giúp quý bà giảm từ 5-8 kg trong vòng 1 tháng mà không cần ăn kiêng. Hãy tham khảo thêm  vien giam can 2 day diet

Nguồn: http://www.sontradn.edu.vn/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét