Thứ Sáu, 14 tháng 11, 2014


Nhiều người vốn có nhu cầu chuyện vợ chồng rất thấp hoặc không thích quan hệ. Họ có giải pháp là nam hoặc nữ, đôi khi vì trải qua cảm giác thường xuyên thất vọng khi mất niềm tin vào bản thân hoặc chúng ta tình nên không còn thiết tha chuyện ái ân. Chẳng hạn, nhiều người đã kết hôn không làm thỏa mãn được nhu cầu của chúng ta đời, bị vợ/chồng dằn vặt. Lựa chọn thường gặp cho cuộc hôn nhân này là ngoại tình hoặc ly dị.
Ảnh minh họa: Menshealth.


Thực tế, rất hiếm cặp vợ chồng nào có cùng một mức độ ham muốn tình dục, vì vậy để có sự hòa hợp họ cần phải thỏa hiệp. Các nhà tâm lý cho rằng một số người có quá ít hoặc không ham muốn tình dục nên thay đổi suy nghĩ của người dùng, có cơ hội nhờ sự can thiệp của bác sĩ tâm lý để cải thiện ham muốn thay vì cứ chăm chăm từ chối chúng mình tình.Tag: thuốc vitamin b12


Phương pháp điều trị đối với người ít ham muốn tùy thuộc vào nguyên nhân tạo ra, chẳng hạn như:


1. Trầm cảm


Một người phụ nữ bị trầm cảm sẽ không muốn quan hệ chuyện phòng the trong thời gian này. Nếu giúp cô ấy thoát khỏi chứng trầm cảm, ham muốn chuyện vợ chồng sẽ trở lại như ban đầu.Đọc thêm: thuoc giai doc gan khi uong ruou


Phụ nữ cũng có cách bị trầm cảm sau khi cắt bỏ tử cung, bởi họ nhận thấy mất đi cơ quan này là mất đi tuổi trẻ, sự nữ tính và sắc đẹp. Thêm vào đó, nếu cả buồng trứng cũng bị cắt, người phụ nữ chẳng khác nào rơi vào giai đoạn mãn kinh sớm. Do đó lời khuyên cho chị em trong trường hợp này là nếu nhận ra không khỏe hay mất ham muốn do mới cắt bỏ tử cung hoặc buồng trứng thì nên đi khám sớm.


2. Sinh con


Người mẹ mới sinh em bé thường dành quá nhiều tình cảm và thời gian cho đứa trẻ và cảm giác mệt mỏi vì thiếu ngủ, nên không còn hứng thú trong quan hệ chuyện phòng the. Người cha trước đó đã ngưng quan hệ chuyện vợ chồng vào một hoặc hai tháng cuối của thai kỳ, lại thêm một khoảng thời gian giúp đỡ vợ hồi phục lại sức khỏe sau sinh nở, quý ông dễ trở nên cáu kỉnh sau vài tháng bị cấm vận.Đọc thêm: viên sữa ong chúa 1680mg


Phụ nữ sau khi sinh có rất nhiều nguyên nhân thuyết phục để từ chối đòi hỏi của chồng, nhưng sẽ không tốt nếu bạn cứ lảng tránh mãi. Phải cố gắng nhen nhóm lại đốm lửa chuyện phòng the vợ chồng đã nguội lạnh. Đó là điều rất cần thiết cho người phái yếu có thể cân bằng giữa tình yêu và tình mẫu tử. Thông thường sau khi sinh em bé sẽ có ông bà đến phụ giúp trông cháu. Nếu không, bạn có mẹo hay thuê một người phụ việc, nhờ đó chúng mình vẫn thời gian dành một số buổi đi chơi lãng mạn với chồng. Bạn phải khéo léo dung hòa giữa chồng và con để không ai nghĩ bạn dành tình cảm cho người này hơn người kia.


3. Mãn kinh


Cơ chế sản xuất hormone giới tính của quý cô giảm rõ rệt trong thời kỳ mãn kinh sẽ dẫn đến tác dụng phụ nhất định ảnh hưởng đến đời sống tình dục của quý cô. Bước vào thời kỳ mãn kinh không có nghĩa là chấm dứt quan hệ tình dục.


Thực tế, nhiều đàn bà thấy họ có khao khát mãnh liệt hơn sau khi mãn kinh vì không còn phải lo lắng về việc dính thai. Thêm vào đó, đây là thời điểm quý cô có sự riêng tư nhiều hơn vì con cái đã lớn và không sống cùng cha mẹ. Giai đoạn này chỉ cần lưu ý thực hiện những điều chỉnh như thường xuyên dùng chất bôi trơn để giúp bạn có một cuộc sống hiện đại chuyện phòng the như ý.


Thùy Nhung (Theo Dummies)

Nguồn: http://blog.suatamde.com/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét