Thứ Tư, 5 tháng 11, 2014


Thời kỳ thai nghén, da trở nên mẫn cảm và dễ bị dị ứng hơn, do đó việc chăm sóc làn da đối với khi có bầu là cực kỳ quan trọng.


Một số lượng lớn các hormone hoạt động mạnh mẽ trong toàn các bộ phân cơ thể sẽ dẫn đến nhiều sửa đổi cho da như nám, ngứa hay mụn… Sau đây, hãy cùng tìm hiểu kỹ những phương pháp làm cải thiện làn da khi bầu bí đối với bà bầu:


Ăn nhiều rau xanh, trái cây, uống nhiều nước cũng là biện pháp tốt để chống lại hiện tượng nám da. Không nên ứng dụng các cách thức chữa bệnh nám da trong thời gian mang bầu vì sẽ ảnh hưởng tới thai nhi. Hãy chờ đến khi cai sữa đối với trẻ mới bắt đầu việc và điều trị đối với da.Xem thêm: thuoc no nguc hieu qua nhat


Uống nhiều nước cũng rất giúp quý bà duy trì sức sống xem làn da. Cần uống ít nhất 8 cốc nước mỗi ngày. Chống khô và bảo quản làn da.


Tạo thói quen với cách chăm sóc làn da hằng ngày bằng cách: khi ra ngoài phụ nữ nên tin tưởng sử dụng kem chống nắng để giữ gìn phái yếu tránh được các tia UVA và UVB độc hại. Chúng ta hãy lựa chọn những loại kem chống nắng có chỉ số SPF tối thiểu là 15. Khi sử dụng kem chống nắng nên bôi rộng khắp, hầu hết các bộ phận như cổ, gáy, chân, tay…Tham khảo thêm: thuoc uong nhau thai cuu


Hạn chế việc da phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Khi ra đường, phải bôi một số loại kem chống nắng có độ SPF cao, giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời; đội mũ, kính và khẩu trang đầy đủ. Không nên ra ngoài trong khoảng thời gian từ 11g-15g vì đây là thời gian tia tử ngoại hoạt động rất mạnh.


Trong quá trình mang bầu, các bộ phân các bộ phân cơ thể phái yếu sẽ có sự thay đổi đáng kể về hormone và sắc tố da, thường khiến da mặt nổi mụn. Tin tưởng sử dụng kem chống nắng thường xuyên sẽ giúp phái yếu tránh được những diễn biến theo chiều hướng tiêu cực của làn da. Nếu quý bà có ý định đi biển hoặc tắm nắng vào những ngày trời nắng gắt, chị em phải chọn loại kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30 trở lên.Tham khảo thêm: kem nhau thai cuu tot khong


Nếu như da chị em trở nên mẫn cảm và dễ bị dị ứng trong khi bầu bí, quý cô cần phải cẩn trọng với môi trường xung quanh và ánh nắng mặt trời, tránh một vài tổn hại cho da. Bên cạnh đó, chúng mình nên liên tục sử dụng kem dưỡng làm mịn da. Nên chọn loại có chứa nhiều mật ong và vitamin C. Chỉ tin tưởng sử dụng một số loại thực phẩm có nhiệm vụ lột da tối đa 1 lần/tuần. Một điều cần lưu ý là trong thai kỳ, phụ nữ nên kìm hãm tin dùng mỹ phẩm để giữ gìn đối với đứa con thân yêu của chúng ta.


  Quảng cáo  

Chúng ta luôn thèm muốn mặc một số bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của phái yếu không cho phép? bạn luôn thấy được nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của người dùng nó nó? Hãy để Thuốc làm ốm 3x Slimming Power giúp đàn bà -thuốc giảm trọng lượng nào tốt.

Nguồn: http://blog.thcs-chaubinh-nghean.edu.vn/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét