Thứ Năm, 6 tháng 11, 2014Rang trang khong ton kem  – Không nhất thiết phải mất tiền triệu mới có hàm răng trắng đẹp. Quý cô hoàn toàn có khả năng làm trắng răng từ một số nguyên liệu có ngay trong bếp. Những công thức ngay bên dưới đây sẻ giúp chúng mình có hàm răng trắng và nụ cười tỏa nắng.


  Baking soda 


Baking soda là một trong một vài loại mỹ phẩm xanh thường xuyên được tin tưởng sử dụng trong việc làm đẹp, trong đó có tác dụng làm trắng răng.


Baking soda là một trong một vài giải pháp hữu hiệu nhất giúp làm trắng răng. Phái yếu cần trộn đều hợp chất gồm 1/2 muỗng càphê baking soda và 1/2 muỗng cà phê nước ấm.Tham khảo: thuoc dai long mi revitalash


Sau mỗi lần đánh răng, bôi hỗn hợp này lên răng và chà xát trong vài phút. Chỉ sau một thời gian ngắn tin tưởng tin tưởng luôn tin tưởng dùng cấu trúc này, bạn sẽ thấy hàm răng trắng của chính mình hơn rất nhiều.


 Vỏ quả cam 


Nếu chúng mình đang tìm một cách thức làm trắng răng, không phức tạp, hữu hiệu và không tốn nhiều tiền thì hãy tìm đến quả cam. Nước cam giúp da đẹp và vỏ của quả cam giúp làm trắng răng.Tham khảo thêm: san pham tri ran da


Hãy dùng phần trắng bên trong của vỏ quả cam để chà xát lên răng. Sau đó, làm mất răng bằng cách chải răng với kem đánh răng hàng ngày. Với kết cấu này, quý cô sẽ có hàm răng trắng sau một thời gian ngắn.


 Dâu tây 


Nghiền nhuyễn một quả dâu tây chín và trộn đều với 1/2 thìa càphê baking soda. Bôi nó lên răng và để lưu lại từ 3-5 phút. Sau đó, chai răng sạch với kem đánh răng mỗi ngày. Đây là một trong một vài cấu tạo làm trắng răng vô cùng hiệu quả.Bạn nên quan tâm: thuoc uong tri mun trung ca


 Dấm táo 


Dấm táo không chỉ giúp răng phụ nữ trắng mà còn mang lại cho chúng ta hơi thở thơm mát. Quý bà chỉ cần thực hiện thao tác không phức tạp, nhúng bàn chải đánh răng vào giấm và chà xát lên răng là quý cô sẽ có hàm răng trắng chỉ sau một thời gian ngắn.


Tuy nhiên, vì trong dấm táo có nhiều axit nên quý bà chỉ dùng nó một lần/tuần. Nếu răng của quý cô bị xỉn màu nhiều, hãy kết hợp dấm táo với baking soda để tăng có kết quả tốt. Trộn 2 thành phần này thành một hỗn hợp và bôi chúng trực tiếp lên răng. Để chúng lưu trên răng từ 2-3 phút và rửa sạch bằng nước.


 Chanh 


Không nên chà sát trực tiếp miếng chanh lên răng, bởi chất axit trong chanh có thể gây ảnh hưởng đến men răng. Hãy vắt nước chanh pha loãng với nước và dùng bàn chải chà hỗn hợp này lên răng. Sau một thời gian, quý cô sẽ có một hàm răng trắng đẹp.


 Chuối 


Để tẩy trắng răng bằng vỏ chuối, quý cô cần chải răng với kem đánh răng thông thường, sau đó dùng mặt trong của vỏ chuối chín chà nhẹ nhàng vào răng trong 2 phút. Các khoáng chất có trong vỏ chuối chín sẽ thấm vào bề mặt răng và giúp răng trắng./.


 

Nguồn: http://www.tuinox.net/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét