Thứ Năm, 27 tháng 11, 2014


 


Sữa ong chúa là thực phẩm có chức năng có rất nhiều tác dụng, rất tốt cho toàn bộ cơ thể và nó rất giàu năng lượng. Tuy nhiên không phải thuốc uống bổ nào cũng tốt cho toàn bộ mọi người, sua ong chua cũng vậy, sữa ong chúa hoàn toàn không thích hợp cho người huyết áp thấp. Đã có trường hợp phải vào bệnh viện chữa bệnh do dùng sữa ong chúa hằng ngày.

 Trường hợp thực tế 


Bà S. 49 tuổi, có tiền sử huyết áp thấp, hay mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, ăn ngủ kém, lại thêm chứng đau đầu.
Con bà đóng quân trên biên giới, thấy chợ có giới thiệu sữa ong chúa rất tốt, chữa được nhiều bệnh, bổ và khỏe người liền gửi vài chai về đối với mẹ.
Bà uống được 2 lọ, chưa thấy khỏe ra mà người lại mệt mỏi hơn, kèm theo hội chúng tiền đình, đi lại loạng choạn. Bà đi khám thì biết rằng mình bị tụt huyết áp, phải chữa trị nội trú.Bạn nên quan tâm: thuốc trị mụn trứng cá bọc


 Tại saouống viên sữa ong chúa vào lúc nàokhông dùng được đối với người huyết áp thấp 
Sữa ong chúa là loại dinh dưỡng cao cấp, rất tốt và bổ nhưng không phải dùng đối với tất cả mọi người. Trong sữa ong chúa có một vài chất gây cản trở hoạt động của buồng tim, làm nở động mạch huyết quản, có tác dụng hạ huyết áp. Đối với nên người huyết áp thấp không được phép dùng.
Trong sữa ong chúa còn có chất insulin, có cơ hội tăng thêm tác dụng của chất insulin trong hầu hết toàn bộ cơ thể, tăng cường phản ứng đường huyết thấp không nên dùng.
Thuốc bệnh và viên uống bổ khi dùng cần có chỉ định của bác sĩ, khonog phải cứ thích là uống sẽ không có lợi đối với sức khỏe của chính mình nó.
 Tham khảo: kem quang nhan vung mat hieu qua


 


 Những người dưới đây không được dùngsua ong chua 63.1 cua my 
Người bị huyết áp thấp: Trong sữa ong chúa có những chất làm cản trở hoạt động của buồng tim, làm nở động mạch huyết quản, làm hạ huyết áp. Vì vậy, người huyết áp thấp không nên dùng sữa ong chúa.
Người đường huyết thấp: Trong sữa ong chúa có chất Albumin lạ lấy từ phấn hoa mà ra và chất độc của mật ong, đối với người quá mẫn cảm hoặc người có phản ứng với phấn hoa thì sẽ sinh phản ứng quá mẫn cảm.
Người đau bụng đi ngoài: Trong sữa ong chúa có chất độc của nọc ong, gây rối loạn công năng của đường ruột. Vì vậy, người đau bụng đi ngoài không nên dùng sữa ong chúa.
Người có bệnh truyền nhiễm, đang sốt: Theo Đông y, bệnh truyền nhiễm là do ngoại tà gây ra. Khi đang sốt, việc cần thiết là phải giải nhiệt, không được phép dùng sữa ong chúa để tăng cường chất bổ, đề phòng bệnh sẽ làm dài thêm.
Người đang bầu bí: Vì trong sữa ong chúa có chất kích thích, có công dụng kích thích tử cung co hẹp lại, gây cản trở cho sự phát triển của thai nhi.Bạn nên quan tâm: my pham lam trang da


 


  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất quan trọng trong nuôi dưỡng và bổ sung những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm cho thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và những dưỡng chất quý trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra những chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, ngay lúc đó nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai cừu cái rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có công dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng nhiệm vụ rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bổ sung năng lượng và những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm đối với tất cả cơ thể, làm đẹp và trẻ hóa da mặt và giữ hầu hết cơ thể luôn cân đối. Nhau thai cừu mẹ đã được con người tin tưởng thường xuyên sử dụng xem là một “Tiên y” quý hiếm cho việc làm đẹp da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  vien nhau thai cuu tri mun

Nguồn: http://news.simmobisodep.com/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét