Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014


1. Phán đoán từ hình dạng "tuyết lê"


Nhìn chung "tuyết lê" của con gái sẽ ở dạng bán cầu, đối xứng hai bên. Nếu độ chênh lệch to nhỏ, cao thấp của hai bên quá lớn thì có giải pháp vùng ngực có vấn đề. Hãy đến bệnh viện kiểm tra cho gần như, bạn nhé.
Bạn nên đọc: cách làm hồng nhũ hoa tại nhà


2. Phán đoán từ núi đôi


Bạn hãy chú ý xem đôi gò bồng đào có tiết dịch không, màu của nhũ hoa sửa đổi làm thế nào để biết bi kịch sức khỏe vùng ngực của người dùng nó.


Nếu như nhũ hoa lõm hẳn xuống, hoặc nhô cao bất thường, núi đôi hai bên cao thấp chênh lệch lớn, có giải pháp vùng ngực của bạn đang gặp vấn đề gì đó.Tag: thuốc collagen của nhật


Nếu không phải là XX đang cho con bú, mà nhũ hoa có bi kịch tiết dịch, nguyên nhân chủ yếu là do bệnh lý, có giải pháp chúng ta đan gặp vấn đề giãn ống động mạch, u vú, thậm chí ung thư vú.


Ngoài ra, màu sắc của núi đôi cũng là một dấu hiệu để bạn phát hiện sức khỏe vùng ngực của người dùng nó. Thông thường, vùng ngực có sức khỏe tốt, núi đôi sẽ có màu hồng nhạt hoặc màu nâu nhạt; còn nếu như nhũ hoa và quầng vú có màu nâu sẫm, đen, bạn hãy quan tâm đi khám bác sĩ.Bạn nên đọc: cách chống nhăn da vùng mắt


3. Phán đoán từ màu da của "nhũ hoa"


Vùng da nơi bầu ngực của người có sức khỏe bình thường sẽ sáng, trơn nhẵn. Ngược lại, tất cả màu da bầu ngực của người có bệnh sẽ ít nhiều thay đổi, như sưng đỏ, loét da… Với một số người bị bệnh ung thư vú, vùng da này sẽ sù sì như vỏ cam, viêm đỏ, sưng tấy, chúng mình cần hết sức lưu ý.


4. Phán đoán từ cảm giác căng tức nơi vùng ngực


Thường thì các chúng mình gái sẽ nhận ra tức, đau ngực vào trước và trong kỳ kinh nguyệt. Nếu bỗng nhiên chúng mình có cảm giác rất đau nơi vùng ngực, có biện pháp đây là dấu hiệu của bệnh viêm tuyến sữa, chúng ta chớ xem thường.

Nguồn: http://blog.simsodeptoanquoc.com.vn/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét