Thứ Tư, 31 tháng 12, 2014


Những cách làm nở ngực tự nhiên nhưng lại không thua kém phần hiệu nghiệm cho các chị em muốn tăng kích thước vòng 1 của chính mình.  Với bài trước zex.com.vn đã hướng dẫn cách làm nở ngực bằng cách tạo dáng và tập thể dục thì với bài này sẽ gửi đến chị em cách hay nhất làm vòng 1 to hơn với cách mặt áo chips như thế nào cho thật hoàn hảo.
 
1. Chọn size áo ngực chưa phù hợp : Đáng buồn thay, toàn bộ chị em mặc áo ngực sai kích cỡ bởi vì họ chưa bao giờ được đo một bí quyết thích hợp . Chiếc áo ngực bên phải nên ngồi khít bên dưới ngực của bạn và tách tất cả các mô chặt chẽ , cũng như làm cho nó dễ dàng hơn để chúng ta có biện pháp đứng thẳng .


Tham khảo thêm: queen 9


Đo kích thước ngực của chúng ta, hoặc dùng  một phụ kiện chuyên nghiệp để đo kích thước vòng 1 tại một cửa hàng bách hóa . ( Đừng cảm thấy xấu hổ về việc trang bị chuyên nghiệp - thường là chị em ai làm phụ kiện được chọn lựa cho thái độ ấm áp và nhận lời họ nhớ rằng, cô ấy có cơ hội nhìn thấy hầu hết. . )Như trên để nhồi mô hoặc những thứ khác vào áo ngực của chúng mình đây cũng là cách làm nở ngực một bí quyết ngụy trang thành công cho quý cô muốn có vòng một hấp dẫn khi đi ra ngoài.


 Đây sẽ là một cách làm nâng ngực tự nhiên khi chúng mình ứng dụng đúng và thích hợp. Nếu bạn không làm điều đó khi nghĩ nó trông buồn cười. Nếu chúng mình muốn đặt một cái gì đó vào áo ngực của bạn , hãy thử một trong một vài cách thức khác bên dưới.2. Một khi chúng ta đã đúng kích cỡ , kiểm tra xem chúng ta đang đặt trên ngực của chúng mình trong một phương pháp mà sẽ đạt được nâng tối đa và thoải mái để nhằm làm nở ngực quyến rũ hơn. Trượt dây đai trên cánh tay của bạn , hướng về phía trước , để các móc unhooked là ở phía sau của chúng mình . Cúi xuống để toàn bộ các mô vú của chúng mình rơi xuống phía trước , và điều động các áo ngực trên ngực của bạn . Vẫn cúi xuống , tiếp cận trở lại và nắm chặt chiếc áo ngực . Điều chỉnh các ban nhạc và dây khi cần thiết.


tag: nở ngực


3. Mặc áo ngực mà nâng cao ngực của chúng ta . Có rất nhiều tùy chọn có sẵn , do đó cách tốt nhất để tìm ra những gì mang lại cho chúng mình hiệu ứng mong muốn của chúng ta. Các loại ngay bên dưới đây của áo ngực là tốt nhất cho chị em muốn ngực lớn hơn muốn làm nở ngực hơn:


Áo lót nâng ngực được thiết kế để đẩy ngực lên ( như tên của nó ) , và di chuyển ngực gần nhau hơn, tạo ra sự phân tách hơn . Họ đẩy ngực bằng cách thường xuyên dùng đệm thường được làm bằng xốp . Thương hiệu tốt nhất được biết đến để làm push-up áo ngực là Wonderbra .


Áo ngực độn. Chúng được thiết kế để bồi bổ cho đầy đủ hơn - tìm kiếm bộ ngực cho phụ nữ nhỏ ngực , nhưng không nâng chúng hoặc tạo thêm sự phân tách .


Đọc thêm: thuốc uống nở ngực


Gel , nước hoặc không khí áo ngực độn cũng có chức năng như áo ngực độn nhưng được thiết kế để tìm kiếm và di chuyển tự nhiên hơn , và để cung cấp cho một tăng cường đáng chú ý hơn . Nhược điểm duy nhất đến này là họ thường chi phí nhiều tiền hơn. Ngoài ra, không khí đệm áo ngực thường cần đệm thay thế như rò rỉ khí ra ngoài.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét