Thứ Tư, 31 tháng 12, 2014


Những cách làm nở ngực tự nhiên nhưng lại không kém phần có kết quả tốt cho các phái yếu muốn tăng kích thước vòng 1 của mình.  Với bài trước zex.com.vn đã hướng dẫn cách làm nở ngực bằng cách tạo dáng và tập thể dục thì với bài này sẽ gửi đến phái yếu phương pháp hay làm vòng 1 to hơn với cách mặt áo chips làm sao cho phù hợp.
 
1. Chọn size áo ngực chưa phù hợp : Đáng buồn thay, toàn bộ phái yếu mặc áo ngực sai kích cỡ bởi vì họ chưa bao giờ được đo một bí quyết tương thích . Chiếc áo ngực bên phải nên ngồi khít bên dưới ngực của bạn và tách toàn bộ các mô nghiêm ngặt , cũng như làm cho nó dễ dàng hơn để chúng mình có mẹo hay đứng thẳng .


Tag: cách làm to vòng 1 tự nhiên


Đo kích thước ngực của bạn, hoặc dùng  một phụ kiện chuyên nghiệp để đo kích thước vòng 1 tại một cửa hàng bách hóa . ( Đừng nhận ra xấu hổ về việc trang bị chuyên nghiệp - thường là phụ nữ ai làm phụ kiện được chọn lựa cho thái độ ấm áp và nhận lời họ nhớ rằng, cô ấy có biện pháp nhìn thấy hầu hết. . )Như trên để nhồi mô hoặc những thứ khác vào áo ngực của chúng ta đây cũng là cách làm nở ngực một phương pháp ngụy trang thành công cho quý cô muốn có vòng một hấp dẫn khi đi ra ngoài.


 Đây sẽ là một cách làm nâng ngực tự nhiên khi bạn áp dụng đúng và tương thích. Nếu bạn không làm điều đó khi nghĩ nó trông buồn cười. Nếu chúng ta muốn đặt một cái gì đó vào áo ngực của chúng mình , hãy thử một trong một vài biện pháp khác bên dưới.2. Một khi chúng ta đã đúng kích cỡ , kiểm tra xem chúng ta đang đặt trên ngực của chúng mình trong một bí quyết mà sẽ đạt được nâng tối đa và thoải mái để nhằm làm nở ngực quyến rũ hơn. Trượt dây đai trên cánh tay của bạn , hướng về phía trước , để các móc unhooked là ở phía sau của chúng mình . Cúi xuống để toàn bộ các mô vú của chúng mình rơi xuống phía trước , và điều động các áo ngực trên ngực của chúng ta . Vẫn cúi xuống , tiếp cận trở lại và nắm chặt chiếc áo ngực . Điều chỉnh các ban nhạc và dây khi cần thiết.


tag: bài tập ngực


3. Mặc áo ngực mà nâng cao ngực của bạn . Có rất nhiều tùy chọn có sẵn , do đó cách tốt nhất để tìm ra một vài gì mang lại cho chúng ta hiệu ứng mong muốn của chúng mình. Các loại sau đây của áo ngực là tốt nhất cho phái yếu muốn ngực lớn hơn muốn làm nở ngực hơn:


Áo lót nâng ngực được thiết kế để đẩy ngực lên ( như tên của nó ) , và di chuyển ngực gần nhau hơn, hình thành sự phân tách hơn . Họ đẩy ngực bằng cách tin tưởng sử dụng đệm thường được làm bằng xốp . Thương hiệu tốt nhất được biết đến để làm push-up áo ngực là Wonderbra .


Áo ngực độn. Chúng được thiết kế để bổ sung cho đầy đủ hơn - tìm kiếm bộ ngực cho quý cô nhỏ ngực , nhưng không nâng chúng hoặc tạo thêm sự phân tách .


Xem thêm: cách làm ngực to hơn


Gel , nước hoặc không khí áo ngực độn cũng có nhiệm vụ như áo ngực độn nhưng được thiết kế để tìm kiếm và di chuyển tự nhiên hơn , và để bồi dưỡng cho một tăng cường đáng chú ý hơn . Nhược điểm duy nhất đến này là họ thường chi phí nhiều tiền hơn. Ngoài ra, không khí đệm áo ngực thường cần đệm thay thế như rò rỉ khí ra ngoài.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét