Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014


Trong thời ki mang thai có rất nhiều biến đổi về tất cả cơ thể cũng như về tâm lí, khiến cho chị em phái yếu khó lòng có được giấc ngủ ngon,quý cô hãy thử một số   phương pháp hay trị mất ngủ cho bà bầu   ngay bên dưới đây để có được giấc ngủ ngon, tốt cho thai nhi nhé.
Tư thể ngủ giúp trị mất ngủ


Tư thế ngủ tốt nhất và an toàn là nghiên bên trái hoặc nghiên bên phải nhé Tuy nhiên một lời khuyên dành đối với chúng mình là hãy nghiên bên trái vì như thế máu và oxy sẽ truyền đến thai nhai của chị em tốt hơn  sua ong chua cua uc co tot khong.


Tập thể thao giúp trị mất ngủ đối với bà bầu


Hãy lựa chọn một môn thể thao nhẹ nhàng để tập trong thời kì mang thai nhé, việc này rất tốt chosức khỏecủa bạn và thai nhi, một trong một vài công dụng mà tập thể thao mang lại là chống lại hội chứng chuột rút. Tuy nhiên hãy chú ý đừng tập luyện quá sức hoặc tập lúc đi gần đi ngủ vì như thế sẽ làm phụ nữ rất khó ngủ.Đọc thêm: thuoc moc mi mayChế độ ăn giúp trị mất ngủ cho bà bầu


Các loại thực ăn quá béo,quá cay, chua không được khuyến khích ăn trong quá trinh mang thai, tuy nhiên trong thời điểm hiện tại, các phái yếu có xu hướng thèm ăn một vài món này,chính vì thế hãy kiểm soát sự thèm ăn của chính mình nó. Trước khi ngủ 2 tiếng,phái yếu chúng ta không ăn, để tránh việc khó tiêu làm cho chúng ta mất ngủ, chỉ nên uống một cóc sữa là đủ.Bạn nên quan tâm: gel làm hồng nhũ hoa


Tránh căng thẳng


Việc phái yếu căng thẳng trong quá trình mang sẽ gây ra hậu quả xấu đối với thai phụ và thai nhi,gây ra táo bòn, mất ngủ,đau lưng,thậm chí sẽ gây ra sinh non và em bé nhẹ cân, vì thế để tránh bi kịch này.Thai phụ được được nghỉ ngơi, thư giản,tránh căng thẳng trong quá trình bầu bí.


Uống đủ nước


Nước rất quan trọng trong hầu hết toàn bộ cơ thể của chị em,nó giúp đối với quá trình trao đổi chất trong các bộ phân cơ thể diễn ra thuận lợi, cho các thai phụ nên uống its nhất 8 ly nước / 1 ngày để giảm các triệu chứng đau đầu và các triệu chứng khó chịu khác.


Ngủ trưa


Một giấc ngủ trưa ngăn sẽ giúp cho toàn bộ cơ thể phái yếu làm cho quay lại tinh thần, tăng cường giấc ngủ ngon hơn vào cuối ngày,tuy nhiên trách việc ngủ trưa quá nhiều vì như thế sẽ làm cho toàn bộ các bộ phân cơ thể của chúng ta mệt mỏi và sẽ gây ra bi kịch mất ngủ vào buổi tối  sua ong chua cao cap cua uc.Tag: vien giam can


Lựa chọn đồ ngủ thật hoàn hảo


Trong lúc mang bầu, nhiệt độ trong các bộ phân cơ thể người phụ nữ thay đổi liên tục, lúc nóng, lúc lạnh,chính vì thế hãy hạn chế mặc một số loại quần áo bó sát, trùm kín người, một số loại quần áo làm băng cotton mát mẻ là sự lựa chọn tốt cho phái yếu.


Chiếc giường lí tưởng


Nên chọn chiếu giường có nệm êm ái vừa phải, không được chọn nệm nước hoặc nệm hơi vì có giải pháp sẽ gây đối với quý cô đau lưng, đồng thời loại rap phủ nệm nen chọn loại mềm mại, hút ẩm,không gây nóng khó chịu.


Thư giãn


Bất kì hoạt động nào giúp chochúng ta thư giãn như tập yoga, nghe nhạc.Xem phim, du lịch, việc làm sạch căng thẳng làm đối với các bộ phân các bộ phân cơ thể có sức sống,tràn đầy năng lương và ngủ ngon hơn.


Nhiệt độ trong phòng


Trong thơi gian bầu bí nhiệt độ hầu hết toàn bộ cơ thể của thai phụ có lúc sẽ cao hơn bình thường,chính cho nên hãy hạ nhiệt độ phòng xuống một chút để tháy thoải mái và dễ chịu hơn.


Giấc ngủ rất quan trọng cho thai phụ và thai nhi phát triển khỏe mạnh, chính vì thế không được phép để bi kịch mất ngủ xảy ra và làm dài thêm,Hãy áp dụng một số   bí kíp trị mất ngủ cho bà bầu   ở trên nhé. Chúc chị em có một giấc ngủ ngon, tinh thần sản khoái  mua vien sua ong chua.

Theo: http://m.sontradn.edu.vn/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét