Thứ Năm, 18 tháng 12, 2014Một hàng mi dài và cong khiến cho đôi mắt đẹp quyến rũ hơn. Nếu chúng mình không may có hàng mi ngắn và thưa hoặc gãy rụng do sử dụng một vài loại mi giả, hãy chăm sóc và kích thích cho mi mọc nhanh ngay bây giờ.


Những mẹo hay ngay bên ngay bên dưới đây sẽ giúp chúng mình cải thiện hàng mi của bạn một phương pháp nhanh lẹ và hiệu quả.


Chải lông mi


Chải mi không ngừng nghỉ giúp đối với mi luôn được làm sạch và khỏe mạnh. Bạn có kinh nghiệm dùng bàn chải nhỏ chuyên dùng cho mi, vuốt đều nhẹ nhàng và thường xuyên trên lông mi.Xem thêm: kem chua ran da trilastin


Chỉ với động tác nhỏ này, nếu lặp lại liên tục sẽ giúp cho lông mi được kích thích và mọc dài, dày hơn.


Massage mí mắt


Nên liên tục massage cho mí mắt để giúp tuần hoàn máu, kích thích các nang lông phát triển, giúp mi mọc nhanh và dài hơn. Dùng ngón tay cọ nhẹ lên mí trên, không chạm mi sẽ có có kết quả tốt coi làn mi của bạn đấy.Bạn nên đọc: bo my pham aqua


Tránh dùng mi giả


Mi giả là một trong những tác nhân hàng đầu khiến cho mi yếu ớt và dễ gãy rụng. Chất keo có trong sản phẩm, chưa được làm sạch hoàn toàn sẽ bám dính và đẩy lùi sự phát triển của các tế bào mới trên mí mắt.


Khi thường xuyên dùng mi giả, động tác kéo mạnh cũng khiến cho mi dễ gãy rụng. Đó là lý do bạn hãy quan tâm tạm biệt mi giả để tránh làm hại tới hàng mi yếu ớt.Tham khảo thêm: gia thuoc vitamin b12


Sử dụng tinh dầu


Một số loại tinh dầu có tác dụng kích thích đối với mi mọc nhanh và dài hơn, đó là dầu dừa, dầu olive, tinh dầu oải hương, tinh dầu argan,…Hãy tin tưởng luôn tin tưởng dùng một trong một số loại tinh dầu để chăm sóc cho hàng mi khỏe mạnh, kích thích mọc nhanh nhé!


Cách làm rất dễ thực hiện, dùng tăm bông nhúng tinh dầu và chải lên mi mắt. Có thể dùng tay để thoa nhanh hơn. Cẩn thận chấm tinh dầu lên chân mi để kích thích nang lông phát triển và mọc dài, dày hơn.


Thuốc mọc mi thuoc duong mi revitalash:


Để giúp mi dài vượt trội, thuốc uống mọc mi RevitaLash Advance là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.Sản phẩm nổi tiếng của Mỹ này hiện đang được rất nhiều quý cô tìm kiếm và tin dùng bởi hữu hiệu mau chóng. Trong khoảng 1 tuần là chúng mình có mẹo vàng cảm nhận được hàng mi mọc mới và dài hơn.


Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://blog.sieuthisimsodep.com.vn/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét