Thứ Sáu, 19 tháng 12, 2014Một hàng mi dài và cong khiến cho đôi mắt đẹp quyến rũ hơn. Nếu chúng mình không may có hàng mi ngắn và thưa hoặc gãy rụng do thường xuyên dùng một vài loại mi giả, hãy nâng niu và kích thích cho mi mọc nhanh ngay bây giờ.


Những mẹo hay ngay bên ngay bên dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện hàng mi của chúng mình một cách nhanh chóng và kết quả tốt.


Chải lông mi


Chải mi thường xuyên giúp đối với mi luôn được làm sạch và khỏe mạnh. Bạn có cách hay nhất dùng bàn chải nhỏ chuyên dùng cho mi, vuốt đều nhẹ nhàng và thường xuyên trên lông mi.Tham khảo: trị rạn da sau sinh


Chỉ với động tác nhỏ này, nếu lặp lại liên tục sẽ giúp cho lông mi được kích thích và mọc dài, dày hơn.


Massage mí mắt


Nên liên tục massage cho mí mắt để giúp tuần hoàn máu, kích thích các nang lông phát triển, giúp mi mọc nhanh và dài hơn. Dùng ngón tay cọ nhẹ lên mí trên, không chạm mi sẽ có kết quả tốt xem nhưn mi của bạn đấy.Tham khảo thêm: kem trang da han quoc tot nhat


Tránh dùng mi giả


Mi giả là một trong một số tác nhân hàng đầu khiến cho mi yếu ớt và dễ gãy rụng. Chất keo có trong thực phẩm chức năng, chưa được làm sạch hoàn toàn sẽ bám dính và làm mờ sự phát triển của các tế bào mới trên mí mắt.


Khi thường xuyên sử dụng mi giả, động tác kéo mạnh cũng khiến cho mi dễ gãy rụng. Đó là nguyên nhân bạn phải tạm biệt mi giả để tránh làm hại tới hàng mi yếu ớt.Tag: vitamin b12 mua ở đâu


Sử dụng tinh dầu


Một số loại tinh dầu có công dụng kích thích đối với mi mọc nhanh và dài hơn, đó là dầu dừa, dầu olive, tinh dầu oải hương, tinh dầu argan,…Hãy tin tưởng luôn tin tưởng dùng một trong những loại tinh dầu để chiều chuộng cho hàng mi khỏe mạnh, kích thích mọc nhanh nhé!


Cách làm rất không khó, dùng tăm bông nhúng tinh dầu và chải lên mi mắt. Có thể dùng tay để thoa mau hơn. Cẩn thận chấm tinh dầu lên chân mi để kích thích nang lông phát triển và mọc dài, dày hơn.


Thuốc mọc mi thuoc duong mi revitalash:


Để giúp mi dài vượt trội, thuốc mọc mi RevitaLash Advance là chọn lựa hoàn hảo dành cho chúng ta.Sản phẩm nổi tiếng của Mỹ này hiện đang được rất nhiều phụ nữ tìm kiếm và tin dùng bởi hữu hiệu mau lẹ. Trong khoảng 1 tuần là chúng ta có mẹo hay cảm nhận được hàng mi mọc mới và dài hơn.


Chúc chúng mình thành công!

Nguồn: http://www.tampaamputee.com/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét