Thứ Năm, 11 tháng 12, 2014


 BS Nguyễn Thành, trưởng Khoa Khám bệnh Viện Da liễu TƯ đối với biết, phái yếu bầu bí thường bị nứt da là do da thai lớn nhanh trong khi da vòng hai “tăng tốc” không kịp, làm đứt các tổ chức liên kết dưới da. Tuy nhiên, không phải ai cũng bị rạn nứt da khi mang thai, vì nó còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người, tuỳ thuộc vào độ đàn hồi của da. Không chỉ gặp ở một vài chị em mang thai, một số người lên cân quá nhanh cũng luôn luôn bị rạn da vùng hông, mông. Hay một vài thanh niên ở tuổi dậy thì, chiều cao, cân nặng phát triển nhanh cũng gây nên một số vết rạn. Những vết rạn này thường hiện diện ở một vài vùng tổ chức nhẽo như hai bên đùi, bọng chân…Bạn nên quan tâm: canxi calcium Việc bôi những loại corticoid (như cortibion, flucicort, flucinar…) dài ngày cũng có cách gây tai biến rạn nứt da. Nếu bôi với diện rộng, viên uống có mẹo hay gây rạn da một vùng rộng, đặc biệt là khi băng bịt các thuốc uống này, hoặc khi bôi ở vùng nếp gấp. Trong trường hợp này, nên ngừng ngay việc bôi viên uống. Không thể phòng ngừa BS Thành đối với hay, nhiều quý cô có bầu thường dùng một số loại kem chống rạn nứt da, nhưng trên thực tế, hiệu nghiệm mang lại của những loại kem này không cao, nó chỉ ngăn chặn được phần nào tình trạng rạn nứt da vòng hai.Xem thêm: giam can bang giam den nhat ban Các loại kem này thường có những chất giảm nhăn, giàu độ ẩm giúp làm mềm ra, tăng độ đàn hồi đối với da, nhưng với một vài người đã có yếu tố cơ địa cộng với thai phát triển nhanh, đa phần vẫn bị một vài vết rạn này.


Những chị em muốn có hàng mi dài cong quyến rũ có giải pháp sử dụng thêm:  serum duong miNhiều người đối với rằng bôi kem vết rạn sẽ đỡ đi, nhưng thực tế, việc thoa kem chỉ làm các vết rạn mờ hay sáng màu hơn, chứ các tổ chức liên kết dưới da đã bị đứt không thể nối lại được.Tham khảo thêm: tac dung cua vitamin e BS Thành cũng cho hay, các phương pháp thường được quảng cáo tại những thẩm mỹ viện như chữa trị rạn như bằng máy siêu mài mòn hay ánh sáng nhưng thực chất chỉ làm cho vết rạn đổi màu sáng hơn chứ không thể làm đối với da trở lại như trước được. Chấp nhận sống chung “Nhiều chị em đến khám rạn nứt da với một tâm trạng buồn chán, mặc cảm. Nhưng rạn da là một trong những bệnh rất khó chữa và chỉ làm giảm chứ không hoàn toàn hết hẳn được trừ khi chúng ta dùng cách thức phẫu thuật thay thế vùng da rạn. Vì thế, bạn cần xác định tư tưởng không được hy vọng quá nhiều vào các biện pháp như quảng cáo và tự tin nhận lời một vài vết rạn”, BS Thành tâm sự.


Những người bị nám tấn công cũng đừng quá lo lằng hãy dùng: thuoc tri nam da pearlTuy nhiên, cũng có một số thuốc uống có công dụng làm giảm vết mờ rất hiệu quả. Muốn chữa trị rạn, sau sinh quý cô nên đi khám xem da của phụ nữ tại vùng rạn có cách phục hồi được không? Sau khi biết chính xác tình trạng nứt da của bạn, bác sĩ da liễu sẽ có những chỉ định cụ thể để bôi thuốc uống làm làm đối với vết rạn mờ đi và nhỏ hơn. 

Nguồn: http://blog.suatamde.com/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét