Thứ Năm, 11 tháng 12, 2014Lông mi thưa thớt, nhạt màu hay mi sụp có lẽ đã là “nỗi thất vọng” thường trực của không ít bạn gái hiện tại. Vậy nên những cách thức chuyên dụng để trị cặp mi không như ý mới ngày càng trở nên phổ biến và được phái đẹp ứng dụng liên tục đến vậy. Có thể kể ra một số cách thức quen thuộc nhất hiện nay như nối mi, uốn mi, dùng mi giả và không phức tạp nhất là chuốt mascara hàng ngày mỗi khi ra ngoài.


Rõ ràng, việc chỉ nhờ đến mascara để tạo hàng lông mi dày, dài hoàn hảo vẫn là giải pháp ít gây tổn hại nhất tới vẻ đẹp quyến rủ của chúng ta, tuy nhiên phần trăm hiệu quả mà nó mang lại thì lại tùy thuộc vào trình độ make up của chúng ta. Vậy thì đâu mới là cách tin dùng mascara “chuẩn” đối với một số cô nàng không may mắn có cặp lông mi ngắn và thậm chí là thẳng tắp, tạo cảm giác mắt như đang sụp xuống? Hãy cùng tham khảo ngay tips đánh mascara “chuyên trị” đối với khuyết điểm này nhé!Đọc thêm: gogobig giam gia


Bước 1: Công đoạn thứ nhất luôn là kẹp mi. Chắc chắn chúng ta gái nào cũng sẽ phải học cách luôn tin tưởng dùng thuần thục kẹp mi nếu như muốn lông mi của người dùng nó có được độ cong hoàn hảo. Nhắm hờ mắt rồi áp kẹp mi vào phần bầu mắt, lúc đó, bạn cần cân chỉnh để độ cong của kẹp mi đi theo đúng đường cong của bầu mắt mình. Chia lông mi thành 3 phần: phần đuôi ở sát mí, phần giữa mi và phần đầu mi. Lần lượt dùng kẹp bấm nhẹ để tạo độ cong tự nhiên cho từng phần lông mi đó. Nếu bạn muốn lông mi cong hơn, hãy đẩy nhẹ tay hướng lên trên phần lông mày.Tham khảo thêm: chua ran da nguc khi mang thai

Xem thêm: gia thuoc queen 9


Bước 2: Chuốt mascara. Bạn nên thường xuyên dùng mascara tone màu đen có khả năng làm dài mi – volume (tất nhiên rồi) và không trôi. Vì là mascara không trôi nên lớp mascara chúng mình chuốt lên mi lúc nào cũng sẽ dày và chắc chắn hơn – tác dụng rất có lợi cho hàng mi ngăn chặn của bạn. Với hàng mi trên, hãy chuốt theo hình mũ “^”. Có nghĩa là lấy phần giữa mi làm tâm, sau đó hướng cọ theo chiều từ phần đầu cũng như phần cuối lông mi chếch lên phần tâm đó. Khi chuốt, nhẹ nhàng đẩy tay theo hướng zig-zag để mascara phủ đều lên từng sợi mi. Tiếp tục xoay dọc cọ và lướt nhẹ lên toàn bộ đầu lông mi nếu bạn muốn tạo hiệu ứng lông mi dày và dài tuyệt đối.


Bước 3: Với hàng mi dưới, chúng mình đánh theo chiều mũ úp ngược lại.


Bước 4: (có giải pháp thực hiện hoặc không): Để khiến mi chúng ta thêm cong và đậm mà không sợ bị mất tự nhiên, bạn có mẹo hay dùng thêm chổi nóng để vừa uốn cong, đồng thời cũng chải tơi phần mascara mình vừa chuốt. Ngoài cách sử dụng loại chổi máy làm nóng tiện dụng, chúng ta cũng có mẹo hay tự chế cho mình 1 chiếc bằng cách dùng máy sấy sấy nóng chiếc chổi làm tơi mi của người dùng.


Chúc chúng mình thành công!


Nguồn: http://suaongchua632my.sieudoc.com/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét