Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014


 Thời gian là kẻ thù của sắc đẹp, sau tuổi 30 toàn bộ cơ thể bạn sẽ bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, về bản chất lão hóa chính là việc các tế bào chết đi không được thay thể hoặc thay thế rất chậm bởi các tế bào mới được sinh ra. Hiện tượng này bạn gọi là lão hóa, vậy có cách nào để chống lại sự lão hóa da và giúp da luôn được tươi trẻ mỗi ngày không?

Câu trả lời là không thể chống lại quá trình lão hóa mà chúng mình chỉ có cách thức tác động vào nó để tránh lão hóa mà thôi. Để quá trình lão hóa diễn ra chậm bạn hãy chơi thể dục thể thao mỗi ngày để da săn chắc và luôn có sự vận động từ cả bên trong lẫn bên ngoài. Ngoài ra chúng mình cũng có thể nhờ những loại mỹ phẩm làm chậm quá trình lão hóa.Bạn nên đọc: tác dụng phụ của tinh dầu thông đỏ


Tập Yoga cũng là một giải pháp kết quả tốt tác động từ bên trong xem nhưn da đẹp và khoẻ mạnh.
Khuôn mặt của chúng mình là một khối cơ, được công thức và săn chắc bởi các sợi collagen và elastin. Khi còn trẻ, da của bạn đàn hồi tốt và căng mịn, đó là nhờ collagen dưới da còn nhiều và luôn được sản xuất mới. Nhưng khi bước qua tuổi 30, các sợi collagen và elastin này sẽ yếu đi theo thời gian, khả năngchế tạo giảm dần và gây chảy đổ da khi không còn được kiên cố bởi các sợi cơ đàn hồi. Vì vậy, nếu chúng ta biết cách tác động cơ vào các sợi đàn hồi này để luôn giữ được “phong độ” và sinh sản liên tục ngay cả khi các bộ phân cơ thể bước vào tiến trình lão hoá, da sẽ luôn giữ được vẻ tươi trẻ.Đọc thêm: thuoc giam can best slim 60 vien

Xem thêm: tri vet ran da sau khi sinhMuốn như vậy, chúng mình cần phải làm động thái đón đầu trước đó khi làn da còn trẻ, để quá trình lão hoá này xảy ra chậm hơn. Điều đó dễ làm nếu da luôn được “tập thể dục” mỗi ngày bằng tác động cả trong lẫn ngoài và cả sự hỗ trợ của máy công nghệ thẩm mỹ cao tại Orient với liệu trình “Gym for Face”. Đây là một chương trình chữa trị và chăm sóc da đặc biệt được các bác sĩ Orient thiết kế nhằm chống lão hoá hàng ngày, bao gồm tác động bên trong và bên ngoài.


Chế độ dinh dưỡng cũng đóng góp một phần rất quan trọng vào quá trình làm chậm lão hóa da của chúng mình, nếu bạn biết cách ăn một vài thức ăn giúp làm đẹp da, bồi bổ một vài cách những dưỡng chất bổ xung còn thiếu thì bạn sẽ có một làn da khỏe và đẹp hơn.


Ngoài việc cung cấp đầy đủ các những những dưỡng chất cân thiết đối với da chúng mình cũng có bí quyết ứng dụng các biện pháp massage da mặt, đắp mặt nạ và thoa một vài loại kem dưỡng làm trắng da để bồi bổ và duy trì độ ẩm cần thiết cho da, một số tác động này có công dụng giúp da trắng sang và lỗ chân lông sẽ được thu hẹp dần cũng như loại bỏ được những loại mụn trên da.

Nguồn: http://blog.3xslimmingpower.net.vn/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét