Thứ Tư, 21 tháng 1, 2015


Rạn da không ảnh hưởng tới nghiêm trọng tới sức khỏe nhưng một vài vết rạn nứt da xấu xí lại có ảnh hưởng nghiêm trọng đến mặt thẩm mỹ.  Rạn da khiến chúng ta trở nên thiếu hấp dẫn và kém tự tin. Hầu hết các phụ nữ đều muốn nhanh lẹ xóa bỏ những vết rạn không mong muốn này.
Rạn da thường thấy ở những phụ nữ sau sinh cũng như ở một vài người tăng cân và giảm trọng lượng một biện pháp đột ngột. Ngoài ra, rạn da còn do những nguồn gốc khác như căng thẳng, tăng trưởng quá nhanh trong điều kiện vật chất biến đổi …Da của con người gồm 3 lớp: biều bì, hạ bì và lớp bên dưới da. Khi da bị kéo căng là lúc các collagen gắn kết bị suy yếu và làm xáo trộn chu kỳ hoạt động của da đưa đến các vết dạn dưới da. Dưới đây là một số giải pháp xóa rạn nứt da tại nhà vô cùng kết quả tốt.


Bạn nên đọc: chữa rạn da sau sinh1. Bơ ca caoBơ ca cao giúp dưỡng ẩm, làm mát da, có kết quả tốt trong việc xóa bỏ các vết rạn da. Bạn nên dùng bơ ca cao hàng ngày cho các vết dạn. Bằng việc thoa bơ ca cao và mát xa vùng bị rạn chúng ta sẽ cảm nhận được hiệu nghiệm bất ngờ sau 1 tháng. Để đạt được hiệu quả mau lẹ chúng ta có thế dùng bơ ca cao kết hợp với dầu mầm lúa mì cùng với vitamin E. Công việc của chúng mình là đun nóng hỗn hợp rồi sử dụng như một mặt nạ tự nhiên lên vùng rạn nứt da.


Tham khảo: kem tri ran da sau sinh2. Dầu thầu dầuDầu thầu dầu được thường xuyên dùng để chữa trị da bị hư tổn và đặc biệt hiệu nghiệm với da bị rạn. Bạn có cách trực tiếp thoa dầu lên da và mát xa hoặc chúng mình có mẹo hay làm nóng rồi cho vào một bao nhỏ áp dụng lên cùng nứt da và mát xa trong vòng 15 phút để thấy hữu hiệu của nó. Tuy nhiên, với bất kì loại chăm sóc da tại nhà nào chúng mình cũng không thể mong đợi kết quả ngay lập tức.
3. Lòng trắng trứng và dầu ô liuThoa lòng trắng trứng gà lên vùng nứt da và để cho đến khi khô rồi rửa lại với nước sạch. Bước tiếp theo chúng mình cần dầu ô liu để mát xa, giữ ẩm cho da. Việc áp dụng cách này thường xuyên chúng ta sẽ thấy hiệu nghiệm nhanh chóng chỉ sau một tuần thực hiện.
4. Cỏ linh chi và dầu hoa cúcTrộn hổn hợp cỏ linh chi và dầu hoa cúc sau đó thoa hỗ hợp này lên vùng da rạn và mát xa chúng mình sẽ thấy có kết quả tốt kì diệu của nó. Bạn nên thực hiện quá trình này 2, 3 lần trong một ngày.
5. ĐườngMột biện pháp có sự góp mặt của đường, chanh và nước ép hạnh nhân. Bôi hỗn hợp này lên vùng da rạn mỗi ngày chúng ta sẽ thấy các vết rạn mờ đi và dần biến mất.


Tham khảo: dầu hải cẩu6. Nước ép khoai tâyCông việc của chúng mình cực kì dễ làm là nghiền nát khoai tây và áp dụng lên da rồi mát xa nhẹ nhàng. Và khoai tây có thể đẩy lùi các vết rạn hiệu quả.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét