Thứ Sáu, 16 tháng 1, 2015

 Tôi chưa từng quan hệ nhưng đầu ngực tôi lại thâm đen và to. Phải chăng tôi đã mất trinh rồi?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện vợ chồng!


Hiện tôi đang vô cùng lo lắng và suy nghĩ rất nhiều mong chuyên mục giải đáp giúp cho.


Tham khảo thêm: mẹo làm hồng nhũ hoa


Một lần, tôi tình cờ đọc được trên mạng thông tin: người con gái nào chưa quan hệ và còn trinh thì núm vú nhỏ và hồng. Tôi kiểm trả và thấy núm vú của tôi lại màu nâu và to trong ngay lúc này da tôi lại rất trắng. Điều này làm tôi vô cùng lo lắng, không biết mình có còn trinh hay không. Phải nói rõ rằng, tôi chưa từng quan hệ chuyện vợ chồng. Nhưng tại sao tôi lại có một số biểu hiện như vậy. Có như thế nào để tôi biết được mình còn hay đã <>mất trinh không? Mong chuyên mục giải đáp thắc mắc giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bạn đọc)Trả lời:
Bạn thân mến! Cảm ơn chúng mình đã gửi một vài thắc mắc của chính mình về cho chuyên mục. Vấn đề của chúng mình, chuyên mục xin được giải đáp như sau:


Xem thêm: thuoc sua ong chua


Trong thực tế có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc màng trinh bị rách mà không phải là do quan hệ chuyện phòng the. Màng trinh là một tấm màng mỏng bên trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm nên được cho là màng che cửa âm đạo. Do nằm ở vị trí này nên màng trinh rất dễ rách. Nhiều bạn gái do không chú ý, đã thụt rửa quá mạnh, hoặc do tai nạn như ngã xe khiến vùng kín bị chấn thương cũng có giải pháp dẫn tới màng trinh bị rách. Ngoài ra, có những phụ nữ do kết cấu toàn bộ cơ thể bẩm sinh đã không cso màng trinh nên không xảy ra chuyện rách màng trinh. Tuy nhiên, nguyên nhân chính vẫn là do quan hệ chuyện vợ chồng gây ra.Về biểu hiện của ngực chứng tỏ còn hay mất trinh thực sự là một hiểu biết chưa thấu đáo của khá nhiều người. Đầu ngực thâm đen, to không phải là dấu hiệu của không còn màng trinh. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Màu sắc và kích cỡ của đôi gò bồng đào tùy thuộc vào sắc tố da và nội tiết của mỗi người. Người có màu hồng nhạt, núm vú nhỏ nhưng có người lại màu sẫm, nâu, thậm chí là thâm đen và khá to...Vì vậy chúng mình không cần phải quá lo lắng về việc ngực mình sậm màu và to là do mình bị mất trinh.


Bạn nên đọc: gai xinh dang yeu


Còn nếu chúng mình muốn kiểm tra chắc chắn cũng như "nhìn tận mắt"  màng trinh của người dùng nó chúng mình có thể kiểm tra được. Hãy dùng một chiếc gương nhỏ, đặt dưới mặt phẳng và ngồi xổm trên gương. Do màng trinh nằm rất gần cửa âm đạo nên bạn hoàn toàn có cách nhìn thấy nó bằng mắt thường. Hãy nhớ, khi kiểm tra bạn phải giữ vệ sinh tay và âm đạo để tránh vi khuẩn xâm nhập.
Chúc chúng ta luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét