Thứ Hai, 5 tháng 1, 2015


Gut là một dạng thực thể bệnh viêm sưng các khớp do việc ngăn chặn của thận có vấn đề, ăn nhiều đạm động vật, hải sản, hay uống bia rượu trong một thời gian dài sẽ xảy ra hiện tượng viêm sưng các khớp chi tay chân.


Bệnh Gut rất khó chữa trị, nếu không điều trị kịp thời sẽ đưa đến các biến chứng về khớp, mô, các mạch máu và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của người bệnh.


tag: giảm axit uric


Nguyên nhân sâu xa của bệnh Gut (bệnh thống phong) có biện pháp là do trục trặc về một số gen. Hay nói cách khác, các tinh thể muối Urat lắng đọng nơi các khớp chi tay chân nếu nồng độ acid Uric trong các bộ phân cơ thể cao. Vấn đề ở đây là do kế hoạch ăn nhậu và kế hoạch dinh dưỡng không đảm bảo. Acid uric là một chất thải tạo ra bởi sự phá hủy tự nhiên chất burin có trong cơ thể. Chữa bệnh Gut rất khó và bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến người bệnh.


Dân gian ta có bài thuốc uống chữa bệnh Gut rất hay  từ cua đồng.Hướng dẫn:


Cua đồng còn sống ( 1 con): Rửa sạch, không cho tiếp xúc với nước khoảng 1 đến 2 tiếng. Mục đích là làm cho con cua sẽ tiết chất dịch trong miệng và trao đổi nước nhiều hơn.
Rượu gạo có nồng độ từ 35-40 độ nguyên chất(không sử dụng loại rượu pha cồn công nghiệp) với nước với tỉ lệ: 1 rượu 5 nước cách nào cho vừa đủ dùng.
Lấy 1 cái tô có cạnh bè ra để dễ dàng dùng bàn tay đè lên mai cua đồng ngâm với hợp chất nước rượu ngập đến miệng con cua đồng.
Thời gian ngâm (dùng tay đè mai cua đồng thường xuyên) để cua tiết dịch tự nhiên của nó trong vòng 10 đến 15 phút là được.
Khi ngâm, có khả năng tạo độ sóng sánh của phần mớm nước dâng lên hạ xuống trên dưới miệng con cua đồng để cho nó tiết nước nhiều hơn (mẹo vàng dân gian)


Tham khảo thêm: dấu hiệu trẻ thiếu canxiLấy phần nước hợp chất này uống (nhớ lắng hoặc lọc sạch cũng được).
Thời gian sử dụng như sau:


Tuần đầu tiên: ngày sử dụng 1 con để hình thành hợp chất nước uống:  7 ngày đều đặn (thường xuyên dùng 1 đến 2 lần sẽ thấy có kết quả tốt khác).
Tuần thức 2 cách 3 ngày luôn tin tưởng dùng 1 lần.
Tuần thứ 3: tin tưởng sử dụng 1 lần 1 tuần.


Sau đó cứ:


2 tuần làm 1 lần.


1 tháng làm 1 lần.


3 tháng làm 1 lần.


6 tháng 1 lần nữa.


Mách nước cho bạn: ngực đẹp


Có thể tin tưởng sử dụng thêm rượu gạo trắng nắn bóp xung quanh phần sưng viêm đau nhằm mục đích làm giãn nở mạch máu, giúp máu lưu thông và đàu thải các cặn acid uric tốt hơn mau hơn. Sáng bóp 1 lần, chiều xoa bóp thêm lần nữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét