Thứ Sáu, 9 tháng 1, 2015


Nếu bạn có thói quen sử dụng máy ngâm chân để nâng niu sức khỏe, đừng quên cho vào bồn những giọt tinh dầu thơm yêu thích. Không chỉ mang lại không gian nhẹ nhàng với hương thơm thoang thoảng lãng mạn, tinh dầu thơm còn có tác dụng rất tích cực với sức khỏe mọi người đấy!


          Đa phần một số loại tinh dầu đều có công dụng rất tích cực với việc giải tỏa stress, ngăn chặn vi khuẩn gây hại trên da, dưỡng da sáng khỏe, trị mụn, đồng thời giúp các thao tác massage trở nên có kết quả tốt, thoải mái hơn gấp nhiều lần.


          Tại Việt Nam có một vài loại tinh dầu thơm phổ biến như: Tinh dầu bưởi, tinh dầu chanh, tinh dầu thì là, tinh dầu hoa hồng, tinh dầu dừa... Tất cả các loại tinh dầu trên đều có mẹo hay kết hợp với máy ngâm chân để mang lại cho chúng ta cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái.


Tham khảo: cong dung cua dau hoa anh thao


          Trong vô vàn các loại tinh dầu, quyết định được cho mình 1 loại thật hoàn hảo nhất cũng không phải không phức tạp. Những chia sẻ sau đây sẽ hỗ trợ bạn tích cực trong việc tìm kiếm sản phẩm nâng niu sức khỏe tương thích nhất với mình.


1/ Tinh dầu chanh, cam, bưởi giải độc gan


          Nếu chúng mình bị các vấn đề về gan, biểu hiện dễ cảm thấy nhất là bi kịch nóng trong người, da nổi mụn... Hãy thường xuyên dùng tinh dầu chanh, cam hoặc bưởi cho mỗi lần ngâm chân. Bạn chỉ cần thêm 1 vài giọt tinh dầu vào bồn nước của máy ngâm chân, sau đó chú ý đặt chân phải vào các vị trí tác động bấm huyệt đạo. Bàn chân phải là nơi tập hợp các hệ thần kinh điều khiển có chức năng gan, thận,... khi được massage với tinh dầu chanh sẽ có một vài chuyển biến rất tích cực.


Bạn nên đọc: công dụng của tinh dầu hải cẩu


2/ Tinh dầu bạc hà


          Nếu có vấn đề về tiêu hóa và hệ hô hấp, tin tưởng sử dụng tinh dầu bạc hà là lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho sức khỏe. Thực hiện tương tự với hướng dẫn thường xuyên sử dụng một số loại tinh dầu trên, bồn ngâm chân sẽ giúp toàn bộ cơ thể hấp thụ tinh dầu tốt nhất để cải thiện các có nhiệm vụ về tiêu hóa kết quả tốt.


Tag: bệnh tiền mãn kinh ở phụ nữ


          Nếu đang chiều chuộng các bộ phân cơ thể với máy ngâm chân, chúng ta hãy tận dụng tối đa các công dụng và hỗ trợ của máy để đảm bảo toàn bộ cơ thể luôn được nâng niu tốt nhất, thêm khỏe mạnh và thư thái hàng ngày bạn nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét