Thứ Ba, 13 tháng 1, 2015


Tìm hiểu về 10 lợi ích của người ngực nhỏ, ngực to. Có rất nhiều người tự ti vì mình có bộ ngực nhỏ nhưng ngược lại người ngực to lại cũng có khá nhiều vấn đề nan giải. Dưới đây là 10 lợi ích của người ngực nhỏ, ngực to sẽ giúp những cô nàng ngực nhỏ thấy tự tin hơn:


Mức độ khoái cảm:


– Người ngực to cần kích thích lâu hơn và khó đạt khoái cảm hơn là người ngực nhỏ do người ngực to có nhiều mô mỡ hơn người ngực nhỏ, nên khiến dây thần kinh cảm giác nằm sâu nên khó đạt khoái cảm hơn người ngực nhỏ.


Ngực to dễ mắc bệnh


– Theo thông tin tìm hiểu của đại học Havard cho biết người ngực to dễ mắc bệnh ung thư vú và tiểu đường hơn người có ngực nhỏ gấp 2-3 lần.


Tag: làm sao để nhũ hoa hồng hào


Trẻ lâu hơn, gợi cảm lâu hơn


– Người ngực to sẽ nhanh bị xệ ngực khi tuổi càng cao cho nên người ta cũng có biện pháp dựa vào ngực để đoán tuổi nhưng người ngực nhỏ sẽ khiến ngực lâu chảy xệ do đó mà giữ dáng đẹp và lâu hơn, trẻ lâu hơn người ngực to.


Hoạt động thể thao thoải mái


– Những cô nàng ngực to sẽ khiến việc hoạt động gây khó khăn khi hoạt động thể thao, chạy nhảy khiến vòng 1 bị rung chuyển mạnh, còn những cô nàng ngực nhỏ và vừa có thể hoạt động thoải mái mà tránh được một số cái nhìn khiếm nhã của phái mày râu.


Tham khảo: làm hồng nhũ hoa tự nhiên


Tránh chảy xệ


– Trong quá trình bầu bí, các bộ phân cơ thể của người quý cô sẽ sửa đổi rất nhiều đặc biệt ngực người chị em thời kì này sẽ phát triển to hơn bình thường để chuẩn bị cho kì sinh con sắp tới, người có ngực to khi mang bầu sẽ khiến ngực chảy xệ, to quá khổ, sau sinh nó sẽ bị xệ nhiều hơn người ngực nhỏ, người ngực nhỏ sau sinh nó sẽ phát triển to hơn và không bị chảy xệ.Chọn trang phục dễ dàng hơn


– Trang phục thường được may cho chị em có các bộ phân cơ thể trung bình, vừa phải nên nếu ngực nhỏ bạn có thể mặc được chứ người ngực to quả thật sẽ có chút khó khăn trong việc chọn lựa trang phục phù hợp.
Không phải lo lắng ở những nơi công cộng:


– Ở một số nơi công cộng những phái yếu có bộ ngực lớn thường gây chú ý bởi một số ánh nhìn của các bậc mày râu, và những chỗ đông người ban sẽ phải chịu một số chuyện va chạm không mấy vui vẻ, và có mẹo hay là cố tình, còn một số người có bộ ngực nhỏ sẽ không phải chịu một số hoàn cảnh như vậy.


Tag: làm hồng nhũ hoa và vùng kín tự nhiên


Giảm đau lưng và các vết hằn do dây nịt ngực gây ra


– Những người ngực to, cơ thể sẽ phải chịu lực nặng lớn phía trước để nâng đỡ, dây nịt ngực sẽ thít chặt phần lưng và vai khiến da chúng mình sau mỗi khi mặc xong sẽ để lại trên da một vài vết hằn đau, rát.


Tha hồ nằm sấp nằm nghiêng


– Ngừơi ngực to quá sẽ khiến chúng mình nằm nghiêng hay nằm sấp thấy được khó chịu khi mà mỗi lần biến đổi tư thế nằm lại khiến phần ngực đồ sộ rơi theo sang bên này bên kia.


Không phải tất cả đấng mày râu đều thích những chị em có bộ ngực to


– Đa số các đấng mày râu đều thích người có vòng 1 vừa phải, nhưng một vài người ngực nhỏ không được phép vì thế mà buồn rầu, vì kích thước vòng 1 không quy định sức hấp dẫn của chúng mình mà là con người tính cách của chúng mình mới là điều hấp dẫn các đấng mày râu.


Còn chúng mình thì sao? chúng ta có nhận thấy tự tin với vòng 1 của người dùng nó không? 1 cô gái cởi mở, thoải mái và tự tin mới là điều gây chú ý và hấp dẫn các đấng mày râu. Chúc các quý cô luôn tự tin là chính mình.

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét