Thứ Năm, 29 tháng 1, 2015


Mỗi lần cầm nhíp nhổ lông nách chúng ta cảm thấy rất tốn thời gian lại thường để lại vết thâm khiến cho chúng mình không tự tin với vùng da dưới cánh tay của mình. Mẹo triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn đám vi ô lông đáng ghét mà chẳng hề để lại vết thâm.


Cách triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà và chanh


Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó dùng giấy dán đều lên. Đợi đến khi giấy khô thì lột theo chiều lông mọc một biện pháp dứt khoát là được. Thực hiện 2 lần/tuần sau 2, 3 làn thực hiện bạn sẽ thất rõ sự sửa đổi của vùng da dưới cánh tay mình.


Bột nghệ


Lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Làm sạch vùng nách, sau đó thoa lên vùng da dưới nách. 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên thường xuyên sử dụng cách làm sạch lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng chúng ta sẽ thấy kết quả bất ngờ khi một vài sợi lông đáng ghét kia đang dần biến mất.Triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà, dấm và bột gạo


Trộn đều các nguyên liệu: lòng trắng trứng gà, giấm, bột gạo theo tỷ lệ 1:1 sẽ tạo thành một hỗn hợp sệt. Dùng hợp chất này thoa lên vùng nách sau khi đã làm sạch da. Sau đó dùng khăn lau sạch. Hỗn hợp này có tác dụng làm các nang lông trên bề mặt da yếu đi và rụng dần, đặc biệt vùng da dưới cánh tay không bị sẫm màu sạm. Đây là một trong những cách triệt lông nách hữu hiệu tại nhà.


Cách triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà dễ thực hiện, tuy nhiên vùng lông nách khá nhạy cảm cho nên khi thực hiện giải pháp triệt lông này bạn cũng cần phải để tâm lưu ý những điều sau đây:


- Với vùng lông nách bạn hãy quan tâm thực hiện việc triệt lông thường xuyên, thường thì lông nách dài khoảng 2mm là bạn phải thực hiện triệt lông.


- Một điều bạn cũng cần lưu ý là khi thực hiện xong việc tẩy lông bằng giải pháp tự nhiên, để tránh hiện tượng thâm da, khi tắm bạn hãy quan tâm dùng chanh chà xát nhẹ nhàng lên vùng nách để loại trừ vết thâm và môt hôi.


Xem thêm: http://thuoc-moc-mi-cuamy.blogspot.com/


- Để tránh tổn thương da, bạn phải tẩy tế bào chết trước khi triệt lông nách tại nhà.


- Sau thời điểm thực hiện biện pháp tẩy lông nách tự nhiên bạn hãy tho một số kem dưỡng ẩm lên da.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét