Thứ Năm, 8 tháng 1, 2015


Cuộc đua tới danh hiệu hấp dẫn nhất của các bộ phận trên cơ thể quý cô vẫn chưa có hồi kết.Đôi chân


Tạp chí khoa học Nature của Anh từng đăng một bài tìm hiểu về bộ phận nào trên các bộ phân cơ thể người chị em thu hút nhiều nhất sự chú ý của con trai.


Đọc thêm: làm hồng nhũ hoa


Và câu trả lời của nhóm tác giả là các nhà khoa học Mỹ đã đi đến kết luận – đó là đôi chân. Đôi chân mềm mại, mịn màng, thon thả, săn chắc là một bộ phận hết sức quyến rũ.


Tạp chí Nature cũng đưa ra một vài số liệu thống kê chứng tỏ một số người có thân hình cân đối cùng đôi chân đẹp có hàm lượng hocmon sinh dục nữ (tức estrogen) cao.


Eo


Vòng eo nhỏ nhắn, không thừa mỡ cũng là bộ phận được nhiều quý ông chú ý tới.


Theo Dailymail, dựa vào khảo sát của một chuỗi các phòng tập ở Anh, 33 % số đàn ông được hỏi cho biết bộ phận họ thích ngắm nhìn nhất ở quý cô là vùng eo thon.


Đọc thêm: thuốc chữa bệnh tiểu đường mới nhất


Eo thon, chân đẹp là tài sản quý của quý côMôi


Theo một tìm hiểu của đại học Manchester, con trai dùng tới 6,7 giây trong 10 giây đầu tiên để nhìn vào miệng người quý cô lần thứ nhất tiếp xúc. Nếu chị em thoa son đỏ thì thời gian này còn kéo dài tới hơn 7 giây. Điều này chứng tỏ bộ phận môi, răng đều rất quan trọng trong việc gây ấn tượng ở lần hẹn đầu.


Cũng theo tìm hiểu này bờ môi dầy, đầy đặn luôn hấp dẫn phái mạnh hơn môi mỏng.


Tag: nhũ hoa


Ngực, hông


Theo một nghiên cứu kỹ được đăng tải trên Glamour, khi quan sát một bức ảnh có hình quý cô, đàn ông thường có thiên hướng nhìn đầu tiên, lâu và kỹ ở khu vực ngực và hông hơn so với khuôn mặt.


Nhiều đấng mày râu bị thu hút bởi vòng hông của phụ nữ


Tai và vai


Theo Guardian, một nghiên cứu dựa trên 800 người ở nhiều quốc gia cho thấy các bộ phận như tai và vai cũng được đánh giá rất cao trong bảng xếp hạng một số bộ phận hấp dẫn giới tính nhất.


Vòng 3


Theo giáo sư tâm lý học Tara DiYanni đến từ đại học Rider, vòng 3 nảy nở của quý cô là một trong những bộ phận hấp dẫn giới tính cao độ. Vòng 3 rộng tạo nên thân hình đồng hồ cát không chỉ hấp dẫn ở phần nhìn mà nó còn gợi đàn ông liên tưởng tới khả năngsản xuất của đối phương.


Đôi mắt


Theo tạp chí Cosmopolitan, bộ phận lôi cuốn nhất của người phái yếu là đôi mắt. Đôi mắt là nơi thể hiện tinh thần, xúc cảm một bí quyết rõ rệt nhất.

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét