Thứ Tư, 11 tháng 2, 2015


Giữ vệ sinh răng miệng và ăn những thực phẩm lành mạnh sẽ giúp chúng ta phòng tránh được những bệnh về răng miệng nói chung.


Theo Naturalnews, 6 thực phẩm dưới đây giúp bạn chữa sâu răng một bí quyết tự nhiên mà hiệu quả:


1. Kẹo cao su


Xyliton có công dụng như một chất làm ngọt tự nhiên. Nó thường tin dùng làm kẹo cao su để giúp làm tăng sức khỏe răng miệng và cân bằng độ pH trong miệng. Các chất này cũng có cơ hội giết chết các vi khuẩn có hại và giúp làm giảm đau và khó chịu khi bị đau răng. Nhai kẹo cao su xylitol vào mỗi ngày là một bí quyết tuyệt hảo để ngăn ngừa sâu răng.


Tag: viên bổ sung canxi


2. Giấm


Giấm là axit và có đặc tính kháng khuẩn mạnh, giấm cũng là một phương thuốc uống kết quả tốt cho việc tiêu diệt vi khuẩn có hại trong miệng dẫn đến đau răng. Súc miệng với một hỗn hợp pha loãng nước và giấm là một bí quyết tuyệt hảo để chống sâu răng và giảm đau răng.


3. Muối biển


Chúng ta đều biết rằng, muối biển là một phương viên uống tuyệt vời để chữa bệnh nhiễm trùng da và làm dịu cổ họng bị đau, muối còn có thể tiêu diệt vi khuẩn có hại trong khoang miệng.


Muối biển cũng giúp chữa các bệnh về nướu, viêm lợi. Súc miệng một số lần trong ngày bằng nước muối sẽ giúp răng chắc khỏe hơn.


Bạn nên đọc: thuoc giai doc gan loai nao tot nhat


4. Dầu dừa


Dầu dừa có chứa chất kháng khuẩn tự nhiên, giúp giảm đau và chống viêm, giúp làm dịu đau răng và chữa bệnh răng phân hủy tự nhiên. Ngậm dầu dừa khoảng 20 phút sẽ giúp làm trắng và tăng cường sức khỏe răng và nướu răng.


5. Đinh hương


Đinh hương có chứa đặc tính kháng khuẩn, sát khuẩn và giảm đau.


Đọc thêm: thuốc bổ mắt cho người già


6. Tỏi


Tỏi có chứa chất chống ôxy hóa và tính kháng khuẩn có cơ hội điều trị các vấn đề về răng miệng. Bạn có mẹo hay thường xuyên dùng tỏi sống hoặc dầu tỏi nhưng có biện pháp chúng ta sẽ khó chịu với mùi tỏi sau đó.


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét