Thứ Năm, 5 tháng 2, 2015


Khi có bầu bạn muốn mình và thai nhi được khỏe mạnh nên chúng mình đã nghiên cứu kỹ nhiều loại thực phẩm bỗ dưỡng để cung cấp, trong đó sữa ong chúa là chất dinh dưỡng thiên nhiên quý giá mà chúng mình muốn sử dụng. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn rằng sữa ong chúa có thực sự tốt cho bà bầu hay không?


Bạn nên quan tâm: thuoc sua ong chua co tac dung gi


Sữa ong chúa là chất dịch sánh, rất giàu năng lượng và hoóc môn do tuyến họng của ong thợ tiết ra để nuôi ong chúa. Sữa ong chúa giàu dinh dưỡng bao gồm có protein với 22 acid amin cần thiết cho hoạt động của toàn bộ cơ thể, glucid, lipid chủ yếu là DHA, chất quan trọng cho não bộ. Đồng thời, nó còn có nhiều vitamin nhóm B, biotin, PP… và các nguyên tố vi lượng... cực kỳ tốt cho sức khỏe.
Vậy sữa ong chúa có tốt cho bà bầu không?


luôn tin tưởng dùng sữa ong chúa cho bà bầu cần đúng lúc và với lượng vừa đủ thì nó sẽ mang lại hữu hiệu
Sữa ong chúa rất tốt cho việc tiến triển trí nhớ thông minh của thai nhi đang phát triểnSữa ong chúa có chứa hàm lượng protein và axit amin cao mà tế bào chất xám thần kinh do protein và nhiều loại axit amin cấu thành.


Bạn nên đọc: nhau thai cuu costar 35000mg


 Vì vậy đối với phụ nữ có bầu thì sữa ong chúa rất tốt cho việc tiến triển trí nhớ thông minh của thai nhi đang phát triển. Việc thường xuyên sử dụng sữa ong chúa cho bà bầu cần đúng lúc và với lượng vừa đủ thì nó sẽ mang lại những kết quả tốt sau:


- Tăng cường khả năng miễn dịch cho thai nhi giúp thai nhi khỏe mạnh.
- Có lợi cho sự phát dục đại não của thai nhi giúp thai nhi thông minh
- Phòng tránh nhiều chứng bệnh của thai kỳ.
- ĐỒng thời giúp làm đẹp da tự nhiên khi mang thai.


Cách dùng sữa ong chúa cho bà bầu tốt nhất


Trước tiên bạn cần biết khoảng thời gian nào của bà bầu thì mới nên dùng sữa ong chúa: Khi thai nhi được khoảng 3 – 4 tháng thì ngay lúc này tế bào thần kinh của thai nhi bắt đầu tạo ra và sinh sôi. Thai nhi sau 6 tháng, tế bào thần kinh tiến triển mạnh nhất. Vì vậy trong giai đoạn này là thời điểm tốt để bà bầu có khả năng bồi bổ sữa ong chúa. Chất dinh dưỡng từ sữa ong chúa hấp thụ qua người mẹ sẽ thông qua nhau thai để chuyển vào các bộ phân cơ thể thai nhi giúp cho việc xúc tiến sự sinh trưởng và tiến triển của các tế bào não để thai nhi khỏe mạnh và thông minh hơn.


Xem thêm: sữa ong chúa nên uống lúc nào


Chất dinh dưỡng từ sữa ong chúa hấp thụ qua người mẹ sẽ thông qua nhau thai để chuyển vào cơ thể thai nhi


Bà bầu nên dùng sữa ong chúa vào tháng thứ 3, 4 trở đi


Bà bầu nên uống sữa ong chúa với liều lượng thế nào? - Vào tháng thứ 3, thứ 4 trở đi, bà bầu có biện pháp dụng ngày nửa muỗng cà phê đen sữa ong chúa, dùng vào buổi sáng trước khi ăn. Chị em có khả năng ăn trực tiếp bằng cách ngậm dưới lưỡi cho tan dần dần hoặc pha với nước để uống hay trộn với mật ong cho dễ ăn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét