Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015


Cùng nghiên cứu 3 cách làm trắng da mặt nhanh nhất từ thiên nhiên. Những biện pháp sau sẽ giúp bạn có 1 làn da trắng sáng mau lẹ.


Sử dụng nước chanh


Nước chanh đã được tin dùng hàng ngàn năm như một giải pháp làm sáng da tự nhiên. Nó chứa axit nhẹ tẩy trắng da, tẩy tế bào chết và lớp tế bào da sẫm màu, do đó làm trắng da mặt nhanh chóng. Tuy nhiên nước cốt chanh nguyên chất có biện pháp kích thích da. Một giải pháp để ngăn chặn là trộn một phần nước cốt chanh với một phần nước, lấy một quả bóng bông và thoa dung dịch trên lên da của chúng mình. Để trong 15 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.


Xem thêm: mua thuoc uong lam trang da o dau


Chỉ nên ứng dụng cách thức này 2-3 lần mỗi tuần. Áp dụng nó không ngừng nghỉ hơn có giải pháp dẫn đến kích ứng da.
Sử dụng một loại kem dưỡng ẩm sau khi rửa sạch nước chanh vì nước chanh có giải pháp làm khô da của bạn.
Bắt  đầu thấy kết quả sau 2- 3 tuần luôn tin tưởng dùng, làn da sẽ sáng lên nhanh chóng. Đây là biện pháp làm trắng da tự nhiên hữu hiệu nhất.


Sử dụng nước chanh là cách làm trắng da mặt nhanh nhất từ thiên nhiên


Xem thêm: thuoc lam trang da nhanh nhatKết hợp sữa với chanh


Nếu bạn muốn làm trắng toàn bộ toàn bộ cơ thể, hãy bắt đầu bằng cách chuẩn bị một bồn tắm nước ấm. Đổ một ly sữa tươi và nước cốt của cả một trái chanh vào bồn tắm. Xoáy đều hỗn hợp để sữa và chanh được phân bố đều trong bồn tắm. Ngâm mình trong bồn tắm trong 20 phút, sau đó rửa sạch mình bằng nước sạch.


Sữa có enzyme nhẹ nhàng làm sáng da. Nó cũng nuôi dưỡng làn da, bù đắp cho tính chất làm khô da của nước cốt chanh.
Hãy thử ngâm mình trong dung dịch này một lần một tuần, và chúng mình sẽ thấy da mình trắng sáng mau lẹ sau một tháng.


Sữa và chanh là một trong một vài cách làm trắng da mặt nhanh nhất từ thiên nhiên


Mặt nạ sữa ong chúa
Giống như sữa, sữa chua có chứa các enzyme mà có cơ hội nhẹ nhàng làm sáng da. Mật ong có tính kháng khuẩn và dưỡng ẩm. Cùng với nhau, hai thành phần này tạo nên một loại mặt nạ dưỡng trắng da hoàn hảo. Pha một phần mật ong và một phần sữa chua, sau đó thoa hỗn hợp trên mặt của chúng ta, để yên trong 15 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm.


Tham khảo thêm: thuoc trang da nhat ban


Hãy sử dụng sữa chua không đường, sữa chua có đường sẽ làm hỗn hợp trở nên quá dính.
Bạn có cơ hội thay thế mật ong bằng quả bơ hoặc lô hội để thay thế. Cả hai thành phần này có công dụng giữ ẩm tuyệt vời.

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét