Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015


Không chỉ phái đẹp mà cả các đấng mày râu đều lo lắng khi tóc rụng nhiều, thưa mỏng ngăn chặn vẻ đi sự tự tin và hấp dẫn. Hãy thử áp dụng một số cách như gội đầu với vỏ bưởi, dầu dừa, sữa chua, trứng gà hay dùng dầu gội mọc tóc sẽ giúp mái tóc của bạn dày dặn và khỏe mạnh hơn.
Vỏ bưởi


Bạn đun vỏ bưởi tươi hoặc khô với bồ kết, hương nhu, lá xả và dùng để gội đầu hàng ngày sẽ giúp tóc mọc nhanh, bóng mượt và chắc khỏe. Cách khác là chúng mình bóp tinh dầu vỏ bưởi trực tiếp lên tóc cũng có tác dụng kích thích tóc mọc nhanh và dày hơn.


Tag: thuốc chữa rụng tóc hiệu quả nhấtHoặc chúng ta có cách sử dụng tinh dầu vỏ bưởi gội đầu để ngăn ngừa rụng tóc, làm tóc mọc nhanh, bóng khỏe và mượt mà. Cách làm: Nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước gội đầu hoặc hòa tinh dầu bưởi với một phần nhỏ nước rồi mát xa da đầu sau khi gội xong.
như thế nào để tóc mọc nhanhVỏ bưởi giúp tóc mọc nhanh, bóng khỏe, mượt mà


Dầu dừa
Đây cũng là cách giúp tóc mọc nhanh được nhiều người áp dụng. Trước khi gội đầu, chúng mình thoa một phần nhỏ dầu dừa vào da đầu, mát xa nhẹ nhàng để dầu thấm vào chân tóc và da đầu. Sau đó, chúng mình để khoảng 30 phút rồi gội sạch lại với dầu gội. Thường xuyên ứng dụng cách này sẽ giúp mái tóc của bạn mọc nhanh và dày hơn.


Tham khảo: thuoc moc toc hieu qua


Trứng gà
Kem ủ từ hỗn hợp lòng đỏ trứng gà ta và dầu ô liu là cách kích thích mọc tóc dễ thực hiện cho một vài ai đang khổ sở vì bệnh rụng tóc. Đầu tiên, chúng mình gội đầu sạch. Sau đó, lấy 2 lòng đỏ, thêm một chút dầu ô liu rồi đánh đều hỗn hợp và thoa hỗn hợp lên tóc. Bạn ủ trong vòng 30 phút rồi xả lại với nước ấm cho hết mùi tanh. Áp dụng cách thức này ít nhất 1 lần/tuần bạn sẽ thấy mái tóc không một số dày hơn mà còn bóng mượt và suôn mềm.


như thế nào để tóc mọc nhanh
Nếu bạn muốn tóc mọc nhanh hãy thử mặt nạ trứng gà và dầu ô liu


Tag: thuốc nở ngực gogobig


Sữa chua
Nếu chúng mình muốn tóc mọc nhanh thì hãy thường xuyên sử dụng mặt nạ sữa chua sau mỗi lần gội đầu. Sau khi gội đầu, bạn thoa sữa chua từ chân đến ngọn tóc và ủ trong 30 phút rồi xả sạch với nước. Trong sữa chua chứa nhiều những dưỡng chất quý và vitamin có công dụng nuôi dưỡng chân tóc, da đầu, giúp tóc mọc nhanh, bóng mượt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét