Thứ Sáu, 13 tháng 2, 2015


Sở hữu một bộ ngực nở nang, cân đối là niềm tự hào và mơ ước của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn sở hữu được bộ ngực như mong ước. Với những cách làm ngực nở tự nhiên dễ làm sau đây hoàn toàn có cơ hội giúp chúng ta cải thiện được kích cỡ vòng 1 kết quả tốt mà không cần phải “dao kéo”.


Massage cho vòng một


Cách làm ngực nở tự nhiên dễ thực hiện 1


Massage cho vòng một nở nang hơn


Tham khảo thêm: thuoc uong tang kich thuoc nguc


Cách massage ngực đúng cách và liên tục sẽ giúp kích thích lưu thông máu, đồng thời giúp ngực nở nang hơn. Cách massage cũng rất đơn giản, chúng ta chỉ cần dùng bàn tay massage xung quanh bầu ngực theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Mỗi lần massage, bạn phải thực hiện trong khoảng 10 – 15 phút sẽ rất hiệu nghiệm.


Tự làm kem nở ngực bằng hành tây


Cách làm ngực nở tự nhiên không khó 3Cách làm ngực nở bằng kem tự làm từ hành tây


Hành tây được coi là thức ăn hữu dụng giúp cải thiện đôi gò bồng đảo khá có kết quả tốt. Để ngực săn chắc và không bị chảy xệ, chúng mình hãy thực hiện massage ngực với hợp chất nước ép hành tây pha mật ong và bột nghệ. Sau thời điểm massage ngực với hỗn hợp này, bạn phải mặc áo ngực cả ngày để “cố định” vòng 1 trước khi tắm rửa sạch sẽ.


Tham khảo: cách làm vòng 1 to lên


Tập cơ ngực


Cách làm ngực nở tự nhiên dễ thực hiện 4


Tập cơ ngực cho vòng 1 bằng bài tập tạ


Bạn có biện pháp “hô biến” vòng 1 khiêm tốn trở nên “hoành tráng” và quyến rũ hơn bằng cách liên tục luyện tập các bài thể dục phát triển cơ ngực, chẳng hạn như hít đất hay bài tập với tạ… cũng khá hiệu nghiệm.


Dùng hạt thì là


Cách làm ngực nở tự nhiên dễ thực hiện 5


Dùng hạt thì là cũng làm tăng sie cho vòng một


Xem thêm: lam nguc to ra


Từ lâu, hạt thì là vẫn được dùng để kích thích tuyến sữa ở quý cô cho con bú cũng như được dùng để lưu thông máu kinh, giảm đau bụng trong kỳ kinh nguyệt. Ngoài ra, hạt thì là còn giúp duy trì nét thanh xuân và tăng kích cỡ bầu ngực rất tốt. Để giúp ngực nở nang hơn, chúng ta có khả năng nhai hạt thì là sau mỗi bữa ăn hoặc hãm lấy nước để uống cũng rất có kết quả tốt và là cách làm ngực nở được rất nhiều quý cô phái yếu sử dụng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét