Thứ Tư, 25 tháng 2, 2015

 Vận động cơ thể nhiều hơn, giảm các hoạt động giải trí ít vận động lại, chia bữa ăn trong ngày thành nhiều bữa ăn nhỏ,... là một vài điều nên thực hiện ngay sau Tết để vóc dáng được thon đẹp hơn. Nếu muốn nhanh lấy lại được vóc dánh mảnh mai, thon gọn như trước thì bạn cần lên kế hoạch để thực hiện ngay hôm nay.

Tăng tổng mức độ hoạt động thường ngày


Chăm chỉ vận động để giảm cân nhanh


Tham khảo: giam can rich slim


Những ngày tết là thời gian chúng ta cho phép bản thân được nghỉ ngơi sau một năm dài vất vả làm việc. Do vậy trong suốt quá trình này, các bộ phân cơ thể chúng ta cũng ít vận động hơn so với thời gian trước khá nhiều. Bạn cần tăng tổng mức độ hoạt động, vận động cho các bộ phân cơ thể lên để giảm trọng lượng mau lẹ nhé. Có thể chọn cách tập thể dục bằng các môn thể thao hay chọn cách dọn dẹp nhà cửa không ngừng nghỉ,.... để thực hiện mỗi ngày nhé. Nên nhớ toàn bộ cơ thể chúng ta chỉ giảm béo kết quả tốt khi chúng ta vận động liên tục thôi đấy.Giảm các hoạt động giải trí ít vận động


Thời gian rảnh của một số ngày tết chúng mình thường ngồi suốt để chơi game, nghe nhạc, xem phim, lướt web,... những hoạt động giải trí này thường làm toàn bộ cơ thể không xảy ra vận động, mỡ thừa cũng từ đó tích tụ nhiều hơn vào cơ thể, nhất là vòng hai. Hãy chọn cho mình một vài cách giải trí lành mạnh khác như bơi lội, đạp xe, chèo thuyền, đi bộ, nhảy dây, tập Aerobic ,... để thực hiện hàng ngày nhé. Không một số tốt cho sức khỏe, tinh thần mà nó còn giúp chúng mình giảm cân mau lẹ , đốt cháy mỡ thừa hiệu nghiệm nữa đấy. Tùy vào sở thích của người dùng nó mà lựa chọn bài tập phù hợp nhất nhé.


Xem thêm: cach chua benh gut hieu qua nhat


Chia nhỏ bữa ăn mỗi ngày


Một mẹo nhỏ khác để chúng ta có cách giảm trọng lượng hữu hiệu hơn đó là chia bữa ăn chính của người dùng nó thành nhiều bữa nhỏ để ăn mỗi ngày. Việc này giúp ích rất nhiều cho quá trình trao đổi chất, giúp cân nặng được giảm đi đáng kể, đồng thời ngăn chặn mỡ thừa tích tụ vào cơ thể. Với một số người khi mới thực hiện cách giảm cân này sẽ liên tục thấy đói, tuy nhiên qua vài ngày thực hiện chúng ta sẽ thấy quen hơn và dễ dàng khi thực hiện.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét