Thứ Hai, 9 tháng 2, 2015


Uống sữa đậu nành, chuyện vợ chồng, thường biến đổi tư tế ngủ...là mẹo hay giúp trẻ hóa làn da không cần dùng mỹ phẩm.


Bạn nên đọc: collagen nhật bản dạng viên


Thường xuyên sửa đổi tư thế ngủ


Thường xuyên biến đổi tư thế ngủ sẽ giúp bạn trẻ hóa da.
Bác sĩ da liễu Fusco cho biết, "Tôi luôn biết được bệnh nhân của chính mình nằm ngủ xoay về phía bên nào, bởi lẽ khi họ cười có một đường thẳng dọc nhỏ ở trên má phải hoặc trái, tùy thuộc vào các bộ phân cơ thể của họ xoay về hướng nào khi ngủ". Nếu đêm nào ta cũng ngủ cùng một tư thế, thì một phần của khuôn mặt sẽ thường bị ép vào gối. Dần dần, da không còn mềm mại và đàn hồi tốt nữa, thay vào đó là sự hiện diện một vài đường trên má khi cười như Fusco đã đề cập đến."Nằm thẳng áp lưng xuống giường khi ngủ là tư thế tốt nhất, tuy nhiên nếu có thể, ta nên nằm ngủ xoay về cả hai phía đều nhau".Xem thêm: thuốc chống rạn da cho bà bầu


Uống nhiều đậu nành
Các nghiên cứu kỹ khoa học đã chỉ ra rằng đậu nành có thể giúp chống lại và hồi phục một vài vùng da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời. Một nghiên cứu mới đây, được đăng trên tạp chí của Châu Âu về dinh dưỡng (European Journal of Nutrition), cũng cho rằng các chất trong đậu nành như vitamin và protein giúp làm tăng sự săn chắc cho da chỉ sau 6 tháng thường xuyên sử dụng.


Giảm cân thông minh
Các bạn gái thường ước mơ một vóc dáng thon thả, nhẹ nhàng và bắt đầu thực hiện một chế độ giảm trọng lượng khắt khe. Những bữa ăn kiêng diễn ra liên tục và tập thể dục quá sức khiến làn da xỉn màu và không còn sức sống. Đây là cách chúng ta đang phá hủy làn da mình đó.


Xem thêm: uống viên vitamin e


Tình dục
Một nghiên cứu cho rằng, tình yêu và chuyện phòng the đều đặn có mẹo hay làm cho con người trẻ hơn 7-10 tuổi. Tuy nhiên điều này chỉ đúng trong điều kiện quan hệ lành mạnh, còn các mối quan hệ ngoài luồng có giải pháp gây tác dụng ngược lại. Chuyện chăn gối thúc đẩy mức độ kích thích tố như estrogen và DHEA, giúp da mượt mà, căng mịn hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét