Thứ Hai, 9 tháng 2, 2015


Lập một chế độ ăn uống tốt cho riêng mình không dễ thực hiện chỉ là bạn ăn gì, ở đâu. Nững điều cấm kỵ tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng có mẹo hay tạo thành thói quen xấu mà chúng mình không nhận ra.


1. Không có lịch trình sử dụng thức ăn


Có bao giờ bạn hãy quan tâm cuống quýt lên để chuẩn bị một bữa ăn đủ những dưỡng chất quý khi trong tay chẳng có nhiều nguyên liệu để thực hiện chưa? Đó là khi bạn không tưởng một lịch trình dinh dưỡng cụ thể cho mình. Hãy tập làm quen với việc lên một lịch trình tổng quát nhất về một số thứ bổ dưỡng mà chúng mình muốn nạp vào các bộ phân cơ thể. Hãy gần như rằng gian bếp của bạn không thiếu một vài loại rau củ, trứng, ngũ cốc để dù bất cứ khi nào nhiều công việc, chúng ta cũng có giải pháp chế biến một bữa đủ chất cho mình.


Tag: thuốc bổ khớp của nhật


2. "Thả ga" bổ sung thức ăn ngày cuối tuần


Bạn cố gắng ăn uống chừng mực, điều độ những ngày trong tuần và đến cuối tuần, bạn thết đãi bản thân với suy nghĩ ngày cuối tuần phải thật thoải mái. Điều này khiến một số cố gắng trong tuần của bạn thành vô ích. Thay vào đó, hãy tự thưởng bản thân bằng một buổi massage thư giãn, một buổi hẹn với bạn bè.


3. Uống rượu trước khi ngủ


Nếu bạn muốn tìm cảm giác dễ ngủ, hãy quên lịch trình uống rượu càng sớm càng tốt. Rượu chứa nhiều calo hơn bia nên khiến chúng ta dễ tăng cân. Chưa hết, rượu như một chất kích thích sẽ khiến chúng ta khó có giấc ngủ ngon, thậm chí khiến bạn giật mình, mất ngủ nữa.


Bạn nên quan tâm: gia thuoc b12


4. Không uống đủ nước


Bận rộn với công vịêc khiến chúng ta quên cung cấp nước là điều xảy ra khá thường xuyên. Nước là thành phần quan trọng trong toàn bộ cơ thể, vì thế, bạn hãy trang bị cho mình một vài chai nước di động hoặc bảo đảm rằng dù ở đâu, làm gì, bạn cũng không để các bộ phân cơ thể mất nước. Các nhà khoa học khuyên rằng cơ thể người nên nạp 2 lít nước hàng ngày.


5. Bỏ bữa chiều


Bỏ bữa chiều để bụng rỗng đi ngủ là cách mà nhiều người ứng dụng để giảm trọng lượng. Thực chất, sáng hôm sau, chúng ta sẽ muốn ăn nhiều hơn bình thường để bù đắp lại một đêm dài. Hãy ăn một phần nhỏ vừa đủ và duy trì chế độ ăn vừa phải, như thế sẽ hợp lý hơn.


6. Ăn trưa ngay tại bàn làm việc


Nhiều khảo sát cho thấy, những người ăn trưa tại bàn làm việc dễ có nguy cơ bị béo phì, hấp thu ít vitamin hơn. Hãy nghĩ bữa ăn là thời gian để chúng ta được vận động, cho toàn bộ cơ thể được nghỉ giải lao sau giờ làm việc căng thẳng. Hãy cố gắng tận dụng giờ ăn để vận động, vừa tốt cho sức khỏe, vừa tốt cho tinh thần của bạn.


Đọc thêm: thuoc giai doc gan cho nguoi uong ruou


7. Nêm muối vào bất cứ món ăn nào


Thói quen bỏ muối vào bất cứ món ăn nào khiến bạn vô tình gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chính mình. Đây là một trong những con đường nhanh nhất dẫn chúng ta đến các bệnh về huyết áp, tim mạch.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét