Thứ Năm, 26 tháng 2, 2015

 Trang điểm rất quan trọng đối với phái yếu ở mọi độ tuổi, nó là một công cụ trong tầm tay để giúp phụ nữ làm đẹp từ ngoại hình đến sự tự tin trong cách cư xử.

Phụ nữ thích tô điểm cho mình với xu hướng thời trang mới nhất. Đầu tiên, nó là cần thiết và quan tâm đến xu hướng thời trang thời kỳ này là gì? Và tuyên bố của hầu hết các nghệ sĩ trang điểm đề cho rằng son môi là một mục trang điểm quan trọng nhất đối với tổng thể trang điểm của chúng ta.


Bạn nên quan tâm: tinh chất


Son môi và tông màu của da
Tất cả các màu sắc của son môi không tương thích với tất cả các tông màu da khác nhau. Một màu sắc son đẹptuyệt vời trên da sáng màu thì sẽ là một thảm họa trang điểm nếu sử dụng son đó trên da tối màu. Tương tự, son bóng và màu sắc môi màu sẫm sẽ không hợp với da sáng màu. Vì thế quyết định thông minh của màu sắc son có giải pháp làm tăng vẻ đẹp của chúng mình thêm nhiều lần nữa.


Son môi cho màu da tối
Trước đó làn da ngăm đen được xem như tông màu da hợp lý nhất để làm nền trang điểm, nhưng với thập kỷ gần đây xu hướng này hoàn toàn biến đổi. Tông màu da tối và sáng đều có thế mạnh riệng trong nghệ thuật trang điểm để làm tăng vẻ đẹp riêng của mỗi người. Phụ nữ có làn da sẫm vẫn có khả năng thêm nhiều màu sắc son môi đẹp cho đôi môi của họ một cách thông minh bằng cách làm theo một vài mẹo dễ thực hiện sau:


Tag: thuốc uống trắng da


Màu da sẫm vẫn tiếp tục có mẹo hay phân loại thành ba tông màu: sáng nhẹ, trung bình và đen. Phụ nữ với tông màu da sẫm màu cũng có khả năng mặc trang phục màu đậm để có mẹo hay chế ngự cân bằng cho da, nhưng nên ghi nhớ màu sắc trang phục đó sẽ dành cho dịp gì và địa điểm nào. Không có vấn đề gì về màu sắc da của chúng mình chỉ là nếu quá nhiều son bóng hoặc son quá sáng màu thì không được phép để “nó” xuất hiện tại văn phòng làm việc quá không ngừng nghỉ. Các buổi tiệc tối là thời gian tốt nhất để mặc trang phục màu sáng và có mẹo hay ấn tượng hơn. Sau đây là những màu môi theo ba tông màu da tối.- Màu son với sắc da hơi sáng
Nếu làn da của bạn rơi vào phạm vi màu sáng nhẹ hơn màu da tối thì màu son như hồng đậm, đào, nâu sẫm và đỏ nóng bỏng sẽ nên được xem xét lựa chọn. Luôn luôn thường xuyên dùng biến đổi các màu sắc trên thật linh hoạt trong các dịp hiện diện của chúng mình.


- Màu son với sắc da trung bình
Cho da màu trung tính săn chắc của bạn son là màu đỏ hồng, hồng đậm hoặc màu nâu đồng nếu chúng mình muốn trông mình thật khỏe mạnh. Ngoài ra màu son đỏ tươi cũng rất hợp với chúng mình trong 1 số điều kiện trang điểm của chúng mình. Với kế hoạch trang điểm công sở hàng ngày thì toàn bộ các sắc thái của màu nâu đều rất thật hoàn hảo.


Tag: thuoc tri nam hay nhat


- Màu son với sắc da tối
Nếu da của chúng mình rất ngăm đen, cũng đừng nên hoảng sợ các màu sắc son như màu đỏ đậm, đỏ tươi và màu nâu đang có ưu thế để làm cho đôi môi của bạn đẹp hơn.


Cùng sắp xếp lại một số định kiến ​​của chúng mình: Đó là tuyên bố rằng chỉ các màu sắc môi tươi sáng mới là tài sản của làn da, vậy nên chỉ vì màu da sẫm của chúng ta mà chúng mình đã bỏ qua rất nhiều cơ hội để làm nổi bật gương mặt mình.Màu son hồng và đỏ được xem như làm nổi bật nhất cho hầu hết các tông màu da, nhưng bạn lại luôn nghĩ rằng không bao giờ có cơ hội dùng son màu hồng, nhưng khi chúng ta tìm thấy 1 màu hồng tuyệt đẹp và bạn thích nó thì chúng ta sẽ biết cách để thường xuyên sử dụng nó 1 cách tuyệt vời nhất cho gương mặt chúng mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét