Thứ Sáu, 13 tháng 2, 2015


Để giảm béo có kết quả tốt trong vòng 1 tuần thì các chị em phải biết cách đốt cháy năng lượng hữu hiệu trong vòng 1 tuần đó. Có rất nhiều cách giúp chúng ta đốt cháy năng lượng dễ thực hiện, bên cạnh một số phướng án về ăn kiêng, luyện tập chặt chẽ. Dưới đây là giải pháp giảm cân hữu hiệu trong vòng 1 tuần bằng việc đốt cháy năng lượng hợp lý.
1. Uống một cốc nước sau khi ngủ dậy


Ngay sau khi ngủ dậy, bạn nên uống một cốc nước lọc, vừa làm sạch ruột, tốt cho hệ tiêu hóa, vừa làm đầy dạ dày, tạo cảm giác no, và bạn sẽ ăn ít đi vào chế độ ăn sáng, giảm lượng calo hấp thụ, cho nên giảm trọng lượng hiệu nghiệm.
2. Không nhịn ăn, không bỏ bữa sáng


Tag: thuốc giảm béo hiệu quả


Đây là một hiểu lầm tai hại của một số người muốn giảm cân có kết quả tốt. Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì chính một vài người không ngừng nghỉ bỏ bữa và nhịn ăn sáng mới có nguy cơ tăng cân, mắc bệnh tiểu đường cao hơn 35% so với một số người sử dụng thức ăn khoa học. Bạn có khả năng ăn sáng với ngũ cốc hoặc cháo yến mạch. Tuyệt đối không nhịn ăn sáng để có khả năng giảm cân hiệu nghiệm.
khong nhin an
3. Đánh răng, súc miệng ngay sau bữa ăn
Sau khi ăn xong, bạn hãy chú ý đánh răng hoặc súc miệng bằng nước súc miệng ngay, để đảm bảo quản sinh răng miệng, hơi thở thơm mát, mà còn ngăn lại cảm giác thèm ăn sau đó, tốt cho quá trình giảm cân, hấp thu ít calo.
4. Đứng khi làm một vài việc
Tranh thủ vận động khi làm một số việc giúp chúng mình tiêu hao năng lượng nhanh lẹ. Chẳng hạn như: nói chuyện, gọi điện thoại, đọc báo cáo, đưa tài liệu…Khi ăn chúng mình cũng có mẹo hay đứng… Những việc này giúp bạn đốt cháy khá nhiều calo, tiêu hao năng lượng giúp giảm trọng lượng có kết quả tốt trong 1 tuần.
5. Leo cầu thang
Với 15 phút leo thang bộ chúng ta có biện pháp mất khoảng 300 kcalo. Vậy nên đứng chần chừ gì nữa, hãy tránh xa thang máy và “làm thân” với thang bộ nếu bạn đang quyết tâm giảm béo. Leo thang bộ giúp hệ tiêu hóa và tim mạch hoạt động tốt hơn, cơ bắp chắc khỏe bên cạnh việc giảm trọng lượng. Nên hãy cho vào danh sách các việc nên làm hàng ngày.


Tham khảo: danh gia thuoc giam can best slim6. Làm việc nhà
Làm việc nhà là cách đốt cháy calo cực kì hiệu nghiệm. Làm việc nhà giúp tiêu hao mỡ thừa, đốt cháy năng lượng mau chóng. 500 kcalo sẽ được đốt cháy trong 1,5 đến 2 tiếng làm việc nhà. Lau nhà 15 phút sẽ đốt cháy 70 kcal, rửa bát 5 phút sẽ đốt cháy 15 kcal. Vừa làm việc vừa bật nhạc nhún nhảy theo giúp chúng ta loại bỏ thêm 20 kcal.
7. Hôn
Hôn cũng giúp chúng mình đốt cháy calo trong cơ thể kết quả tốt. Hôn càng lâu thì đốt cháy càng nhiều calo. 85kcalo sẽ được tiêu hao với các nụ hôn kéo dai 1 tiếng. Phương pháp này cũng hỗ trợ giảm trọng lượng có kết quả tốt.
8. Dùng viên uống giảm béo Beauty Slim


Tham khảo: thuoc giam can relacore co tot khongĐược cấp giấy chứng nhận của bộ y tế về giảm cân có kết quả tốt và an toàn, thuốc uống giảm béo Beauty Slim có nguồn gốc từ Mỹ, chúng ta có mẹo hay luôn tin tưởng dùng để giảm cân hiệu nghiệm. Beauty Slimp có sản xuất từ các thảo mộc, nguyên liệu thiên nhiên, làm loại bỏ mỡ thừa không gây tác dụng phục, có công dụng giúp các phái yếu giảm từ 4-5 kg trong 1 tháng. Hơn nữa, Beauty Slim còn phòng ngừa quá trình lão hóa, giúp chúng mình có một làn da sáng khỏe, mịn màng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét