Thứ Năm, 12 tháng 2, 2015


Thuốc Bổ khớp có tác dụng chữa khớp tuyệt vời với gấp đôi thành phần chữa trị so với một số loại thông thường, được 9 trên 10 bác sĩ khuyên dùng, chất lượng được kiểm định đảm bảo trong hơn 70 năm qua.


Glucosamine and Chondroitin giúp chúng mình khoẻ mạnh, giữ gìn & tái cơ cấu các xương đặc biệt các khớp xương.


Tham khảo thêm: thuoc bo xuong khop glucosamine


Đặc biệt, glucosamin tham gia quá trình tổng hợp thành phàn của sụn khớp đồng thời ức chế Enzyn phá huỷ sụn khớp, kích thíchsản xuất mô liên kết của xương, giảm mất canxi xương, tăng sản xuất chất nhờn dịch khớp, tăng cường độ nhớt, độ trơn dịch khớp, giảm thoái hoá khớp.


Các thành phần khác: Cellulose, Coating (Polydextrose, Hydroxypropyl Methylcellulose, Caramel and Carmine (color), Triacetin, Polyethylene Glycol, Hydrolyzed Gelatin, Titanium Dioxide, Dextrin, Dextrose, Soy Lecithin, Sodium Carboxymethylcellulose and Sodium citrate), Stearic Acid, Croscarmellose Sodium, Copolyvidone, Magnesium Stearate and Silicon Dioxide.Công dụng:


Có tác dụng chữa khớp tuyệt vời với gấp đôi thành phần chữa trị so với một số loại thông thường, được 9 trên 10 bác sĩ khuyên dùng, chất lượng được kiểm định đảm bảo trong hơn 70 năm qua


Xem thêm: thuốc glucosamine


Sản phẩm được đánh giá 4 sao bởi kết hợp hài hoà 4 tiêu chuẩn vượt trội: Uniflex, Joint Fluid, Glucosamine, Chondroitin. Trong vòng chưa tới 7 ngày, Move Free đã có công dụng làm giảm đau do thoái hóa xương khớp.


Chỉ định: Dùng trong các trường hợp thoái hoá xương khớp, thoái hoá khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, trẹo khớp, viêm khớp cấp và mãn tính.


Cách dùng:


Trong trường hợp thoái hoá nhẹ & trung bình, dùng 2 viên một lần/1 ngày


Trong trường hợp đau nặng, để có có kết quả tốt tốt nhất nên tin tưởng sử dụng 4 viên/ngày/2 lần sau ăn, tin tưởng sử dụng thường xuyên trong 14 ngày sau đó lại dùng 2 viên/ngày như bình thường


Xem thêm: thuốc điều trị bệnh gút


Thuốc không có đường (sucrose, fructose, lactose), muối (sodium chloride), bột mỳ, gluten hoặc sữa


Thuốc Không chất giữ gìn & chất phụ gia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét