Thứ Hai, 9 tháng 3, 2015


Hầu hết mọi người tin rằng lão hóa da là điều không thể tránh khỏi và không quan tâm nhiều. Tuy nhiên, 9 mẹo vặt dưới đây sẽ giúp làn da của chúng ta trông trẻ hơn tuổi rất nhiều.


1. Tránh tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời: Bảo vệ da khỏi các tia nắng mặt trời bằng cách ở trong nhà trong khi mặt trời chiếu mạnh nhất. Thêm vào đó, bạn hãy quan tâm tin dùng kem chống nắng ít nhất 20-30 phút trước khi ra ngoài nắng và thoa lại sau vài giời.


Tag: thuoc collagen cua my


2. Uống nhiều nước: Để giữ ẩm và đàn hồi, da của chúng ta cần được bổ sung nước thường xuyên. Nếu các bộ phân cơ thể không nhận đủ nước, da sẽ mất dần tính đàn hồi và nếp nhăn sẽ tạo ra trên bề mặt da.


3. Bỏ hút viên uống: Hút thuốc lá gây ra lão hóa da sớm do giảm bổ sung máu và dinh dưỡng cho da. Điều này làm cho da mất đi độ đàn hồi và độ ẩm của da. Ngoài ra trong khi hút thuốc uống lá, những hành động lặp đi lặp lại như nheo mắt để giữ gìn mắt khỏi khói  và liên tục kéo khói thuốc lá vào miệng đưa đến dấu nhăn theo thời gian ở các góc của mắt và miệng. 


4. Ngủ đủ: Khi chúng ta không ngủ đủ giấc, các bộ phân cơ thểsản xuất quá mức cortisol - một hormone mà phá vỡ các tế bào da. Nghỉ ngơi đầy đủ và chúng mình sẽ hình thành nhiều hormone tăng trưởng giúp da duy trì độ đàn hồi và làm giảm nếp nhăn.


Bạn nên quan tâm: bán thuốc collagen


5. Nằm ngửa khi ngủ: Nằm nghiêng hoặc nằm sấp có khả năng “chèn ép” làn da. Để làm giảm sự xuất hiện của dấu nhăn, hãy nằm ngửa khi ngủ.


6. Ăn nhiều thức ăn lành mạnh: Tiêu thụ nhiều vitamin từ những loại rau tươi và hoa quả cũng như những loại hạt sẽ giúp chống lão hóa kết quả tốt.


7. Giảm căng thẳng: Stress khiến tạo ra một vài hormone như cortisol sẽ làm giảm mô cơ bắp dưới da. Điều này làm coi làn da của chúng mình mỏng hơn và vết nhăn nhiều hơn.


Bạn nên quan tâm: thuốc uống trắng da an toàn hiệu quả


8. Sử dụng kem dưỡng ẩm: Nhiều phái yếu rất quan tâm đến các loại thực phẩm chức năng tránh lão hóa nhưng lại bỏ qua sức mạnh của kem dưỡng ẩm. Da được dưỡng ẩm sẽ có ít nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa khác.


9. Đừng rửa mặt nhiều lần: Lớp dầu trên da là lớp rào cản tự nhiên để chống lại các nếp nhăn. Rửa sạch da mặt sẽ đẩy lùi lớp dầu này.

Theo: http://c.ktth-hn-ngotuan-quangtri.edu.vn

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét