Thứ Hai, 9 tháng 3, 2015

 5 tháng ở Tokyo phải nói đã để lại cho em rất nhiều ấn tượng. Là con gái, nên em mê mẩn phương pháp hay làm đẹp của một số cô gái Nhật lắm. Trước đây, khi ở Việt Nam, em chỉ chú ý đến vụ nuôi con đầy khoa học của các mẹ đất nước mặt trời mọc. Thế rồi sang bên Nhật, em mới mục sở thị tất cả.

Đặc biệt, con gái Nhật Bản vô cùng cá tính, xinh xắn và tươi tắn lắm nhé. Chưa kể da của họ thì trắng muốt mịn màng và trắng không tì vết như sứ. Cứ mỗi khi nhìn thấy các chúng ta gái Nhật Bản là em lại tủi thân xem như làn da đen và rám nắng của em. Chưa kể ra em khô và còn bị lốm đốm tàn nhang nữa.


Bạn nên đọc: kem trắng da mặt hàn quốc


Vì có mẹo hay ngồi cùng các chúng mình gái nước Nhật Bản nên em quyết phải hỏi cho ra nhẽ vụ làm đẹp này. Khi hỏi, em mới ngã ngửa người ra khi biết ngày nào các chúng mình gái nước Nhật cũng uống nước rau củ quả xay. Thứ nước rau củ quả xay này được họ uống như uống thay nước.


Ngoài ra, các chúng ta gái Nhật Bản ở lớp em cũng chia sẻ nhiều mẹo nhỏ khác và còn chỉ bảo cho em nhiều mẹo để làm đẹp da xinh xắn như gái Nhật nữa.


- Uống nước rau củ quả xay mỗi ngày


Mỗi ngày, bạn hãy quan tâm uống nước rau xay với số lượng tùy vào khả năng của từng người. Chú ý bạn phải uống cả xác rau luôn vì rau có nhiều chất xơ. Nếu uống chưa quen thì có cơ hội uống nước trước cũng được. Nhưng ít nhất cũng khoảng 400 – 500 ml.


Chị em có khả năng uống nước bí đao ép, cà rốt ép, nước rau má, rau ngót, cần tây cũng giúp da căng mịn, sáng đẹp.


Bạn nên quan tâm: tri ran da bung sau sinh- Ăn nhiều rau củ quả trong bữa ăn


Thật sự không phải em sính ngoại đâu mà là em mới đi công tác bên Nhật Bản về 5 tháng thấy da của người nước Nhật trắng dã man và trắng như sứ mà em ham hố quá các mẹ à.


- Vận động thường xuyên


Vận động để cho mồ hôi toát ra nhằm giải được độc tố trong da. Theo đó, phái yếu nên chịu khó đi làm, hoạt động chân tay hay tất cả toàn bộ cơ thể. Chẳng hạn như có khả năng đi bộ cầu thang, giữa giờ làm thì tập thể dục ngắn, nghĩa là đừng lười ngồi một chỗ.


Xem thêm: giảm cân best slim


- Đi spa


Cái spa ở bên Nhật Bản thì em thấy hiệu quả cực kỳ dù rằng nó khá đắt đỏ. Mỗi lần đến spa bên Nhật, họ chăm sóc da cho em bằng giải pháp Takano.


Thấy bảo dưỡng da bằng phương pháp Takano này giúp đẩy những dưỡng chất vào da gấp 200 lần bình thường. Mỗi lần làm xong thì da em trắng mịn hẳn ra, da mềm và trông thì mỡ màng.


Hiện em sắp về Việt Nam. Em không biết khi về em phải kiếm đâu ra rau củ quả sạch để mà uống nước ép của nó đây. Và chúng ta cùng ngắm anh sexy girl của những người phụ nữ Nhật bản


Phải nói rằng 5 tháng mục sở thị cách chăm sóc da của bạn gái nước Nhật Bản, em thật sự hâm mộ làn da trắng và lúc nào cũng chăm chút rất kỹ ngoại hình của người dùng nó đặc biệt là dưỡng da và trang điểm.


Có một sự thật là, các gái Nhật Bản đã trắng còn thích làm trắng bên cạnh đó. Giờ em đã biết, vì sao gái nước Nhật da mịn, sáng da rồi. Có lẽ chính bởi vì họ chỉ ăn thức ăn gì tốt cho da dẻ, mịn màng chứ không phải ăn một vài gì mà họ thích. Chẳng như ở Việt Nam mình, thích ăn cái gì là ăn vô tội vạ, chẳng cần biết tốt hay xấu cho da dẻ của chính mình nữa.

Theo: http://i.thietkewebvip.net

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét