Thứ Năm, 5 tháng 3, 2015


Giảm cân là chiến thắng chính bản thân mình đấy!
 
5 bước không khó để giảm trọng lượng tức thì


Chuyển đèn của tủ lạnh sang màu xanh: Một nghiên cứu kỹ thú vị đã cho thấy rằng màu xanh thường liên quan đến một số việc u ám và buồn chán, chính vì thế khi chúng mình chuyển màu đèn của tủ lạnh từ màu vàng sang màu xanh, cảm giác thèm ăn cũng giảm dần.


Đọc thêm: thuốc giảm béo hiệu quả


Ăn nhẹ trước bữa ăn: Trong khi nấu nướng và chuẩn bị bữa ăn của mình, hãy tự thưởng cho mình một món trái cây nhẹ như táo hay cam. Việc ăn phụ trước bữa ăn sẽ giúp bạn lửng bụng và không còn cảm giác đói cồn cào nữa.Hạn chế ăn quá nhiều món ăn: Thay vì việc đa dạng hóa bữa ăn với 5 hay 7 món, hãy chỉ tập trung ăn từ 1 – 2 món. Nếu chúng ta ăn nhiều nhiều món, lượng thức ăn của chúng mình chắc chắn sẽ nhiều vì các món khiến chúng mình thấy được lạ miệng.


Đọc thêm: su that ve thuoc giam can best slim


Còn nếu chúng mình chỉ tập trung ăn ít món, bạn sẽ nhanh chán và từ đó cũng ăn ít hơn.


Ăn ít đường: Đường là thức ăn cấm kị nếu chúng mình muốn giảm cân. Hãy luôn để mắt tới lượng đường mình đang tiêu thụ và kìm hãm tối đa một vài thức ăn chứa nhiều đường.


Bạn nên đọc: danh gia thuoc giam can best slim


Đựng đồ ăn trong 1 chiếc đĩa nhỏ: Nếu ăn vào 1 chiếc đĩa nhỏ, bạn sẽ nhận ra mình đang ăn nhiều hơn thực tế lượng thực phẩm bạn ăn đấy.

Theo: http://e.phongbanvemaybay.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét